Xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh, sinh viên

Nhằm tiếp tục giảm thiểu tai nạn giao thông, Ban An toàn giao thông TP. Hà Nội đã xây dựng kế hoạch triển khai đồng loạt các chuyên đề bảo đảm trật tự, an toàn giao thông khu vực trường học, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng văn hóa giao thông cho tất cả các đối tượng là học sinh, sinh viên trên địa bàn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định 211/QĐ-TTg sửa đổi một số tiêu chí về xã và huyện nông thôn mới.

Cùng với Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi), Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (sửa đổi), Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) sẽ là những Luật được Bộ Tài chính trình Quốc hội xem xét và cho ý kiến trong các kỳ họp sắp tới.

Kết thúc năm 2023, Báo cáo tài chính hợp nhất quý IV và cả năm 2023 của nhiều doanh nghiệp bất động sản cho thấy, lượng hàng tồn kho tiếp tục tăng cao. Thậm chí, giá trị hàng tồn kho bất động sản của một số doanh nghiệp đã chiếm hơn 50% tổng giá trị tài sản.

UBND thành phố Hà Nội có văn bản yêu cầu rà soát hồ sơ khảo sát, thiết kế, quản lý cấp phép và thi công chung cư mini bị nứt cột chịu lực ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân để làm rõ nguyên nhân sự cố và trách nhiệm người liên quan.

Theo số liệu của Tổng cục Thuế, đến 16/02/2024, toàn ngành đã thực hiện được 3.830 cuộc thanh tra và kiểm tra được 8.593 hồ sơ khai thuế tại cơ quan thuế. Tổng số tiền kiến nghị xử lý qua thanh tra, kiểm tra là 3.746 tỷ đồng.

Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng và Tuần Văn hóa-Du lịch đất Tổ năm 2024 được tổ chức theo quy mô cấp tỉnh, đảm bảo tính trang nghiêm, thành kính do Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ chủ trì tổ chức từ ngày 1-10/3 năm Giáp Thìn (tức là từ ngày 9-18/4 Dương lịch).