Xe điện dành cho phụ nữ

Thị trường xe điện ngày càng có thêm nhiều sản phẩm được ra mắt. Không chỉ nâng cấp các tính năng của xe, các nhà sản xuất còn hướng đến từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Ninebot Q80C là mẫu xe điện hướng tới người dùng là nữ giới. Xe có thiết kế cổ điển, kích thước nhỏ gọn với chiều cao yên chỉ 715 mm. Ghế có đệm rộng và thoải mái. Hệ thống chiếu sáng LED thông minh có chức năng hiển thị và chỉ dẫn hướng. Cụm đèn pha tròn đặt đầu xe và xi nhan đặt gọn ngay phía dưới. Ngoài ra, mẫu xe này hỗ trợ mở khóa điện thoại di động, mở khóa bằng thẻ quẹt và chống trộm thông minh. Điểm nổi bật nhất của xe là tay lái được chứng nhận kháng khuẩn.

Về sức mạnh, xe  được trang bị động cơ gắn bánh sau với tốc độ tối đa có thể đạt được là 45km/h, có thể đi tới 115km sau mỗi lần sạc đầy.

Hiện mẫu xe này đang bán tại thị trường Trung Quốc với giá bán 3.700 nhân dân tệ, tương đương 12 triệu đồng./.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhà sản xuất xe máy điện Phần Lan Verge Motorcycles hợp tác với nhà vô địch thế giới F1 Mika Hakkinen sản xuất phiên bản Verge Mika Hakkinen Signature. Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc, phiên bản Verge Mika Hakkinen Signature có giá 80.000 euro (tương đương hơn 2 tỷ đồng).

Hãng xe Honda vừa giới thiệu mẫu xe máy điện thế hệ mới mang tên Honda EM1 e. Đây là chiếc xe tay ga hai bánh chạy điện đầu tiên của Honda tại thị trường châu Âu và dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Khi đến nơi giao cắt, các phương tiện giao thông muốn chuyển hướng cần có tín hiệu, bật xi nhan và quan sát trước khi rẽ. Tuy nhiên tình huống sau đây thì lại không như vậy.

Không chạy bằng dầu hay xăng, chiếc xe máy sau đây chạy bằng một nhiên liệu đặc biệt sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Điện hóa các phương tiện đang là xu hướng trên thế giới. Với xe máy điện thì nhiều người nghĩ rằng, nó chỉ có thể di chuyển trong khoảng cách ngắn, tuy nhiên, với những mẫu xe mà chúng tôi giới thiệu sau đây có thể sẽ làm bạn ấn tượng vì khả năng di chuyển của nó.