Xe máy đâm vào đầu ô tô do đi sai phần đường

Rẽ trái vào phần đường ngược chiều, cô gái đi xe máy đã đâm thẳng vào đầu ô tô. Rất may không ai bị thương.

Tình huống được chủ xe có camera hành trình chia sẻ lên các diễn đàn giao thông. Khi cho xe đi trên tuyến đường thuộc địa phận xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội), đến ngã 3, bất ngờ xuất hiện một phụ nữ đi xe máy rẽ trái. Thay vì đi đúng phần đường của mình, người phụ nữ này lại cho xe bám phần đường ngược chiều để chuyển hướng.

Rất nhiều người mắc phải lỗi đi xe cơ bản này, không biết rằng việc đi ngược chiều như vậy sẽ rơi vào vị trí nguy hiểm. Như trong tình huống này, người phụ nữ đi xe máy bị khuất tầm nhìn nên không thấy được xe ô tô đang đi tới, dù đã cố gắng để phanh lại nhưng do quá bất ngờ nên đã đâm vào đầu xe ô tô. Rất may va chạm nhẹ nên người phụ nữ không gặp tai nạn nghiêm trọng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Một tình huống vừa xảy ra tại đường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. ' ' ' Điền vào chỗ trống ' là cách mà nhiều người thường sử dụng để nói về việc di chuyển xe đi qua từng khoảng trống nhỏ mà các phương tiện khác đang dừng. Hai thanh niên điều khiển xe máy trong trường hợp này không chỉ luồn lách qua những khoảng trống giữa các xe đang dừng mà còn tạt đầu ô tô ngược chiều để băng qua đường.

Xe đạp điện có tên Air Carbon nặng 12.5kg, có thể gấp gọn và và di chuyển được 100km sau một lần sạc.

Trái với thị trường ô tô, nhiều mẫu xe máy tăng giá trở lại với mức tăng có thể lên đến 2 triệu đồng.

Một mẫu mô tô điện vô cùng đặc biệt, khi nó có thể di chuyển quãng đường trong một lần sạc lên đến 702km. Quãng đường này lớn hơn rất nhiều so với quãng đường có thể di chuyển được của nhiều mẫu ô tô điện đang có mặt trên thị trường

Vượt ẩu ở khúc cua được xem như là một trong những điều tối kị khi lái xe, thế nhưng không ít người vẫn phớt lờ để rồi phải nhận bài học đắt giá như trong tình huống dưới đây.

Thực tế hiện nay, nhiều trường hợp lái xe không thực hiện bất kỳ hành động nhận biết nào trước khi chuyển hướng đã gây bất ngờ và nguy hiểm cho phương tiện khác như trong tình huống sau đây.