Xe sang giảm giá hàng loạt tại Việt Nam

Tháng 10 ghi nhận dấu hiệu tích cực hơn về lượng xe sang được giao tới tay khách hàng. Điều này có được là nhờ vào các chương trình ưu đãi của nhiều hãng và đại lý. Trong 3 tháng cuối năm, nếu khách hàng đang có dự tính mua xe thì đây chính là thời điểm thích hợp để tranh thủ sắm xe, hưởng thuế trước bạ và các ưu đãi giảm giá khác.

Đối với thương hiệu xe sang Audi, các dòng A4, A6, A8L, Q3, Q5, Q5 Sportback, Q7, A7 Sportback, Q8 sẽ được giảm giá với mức giảm cao nhất là 300 triệu đồng. Ngoài ra, để tăng thêm sức cạnh tranh trên thị trường, các đại lý còn giảm thêm 5% giá trị xe.

Không chỉ Audi mà hãng xe sang Mercedes cũng đang được đại lý ưu đãi từ 6% đến 10% giá trị xe đối với dòng lắp ráp như C-class, E-class. Các mẫu nhập như GLB, GLS sẽ được ưu đãi giảm khoảng 3% giá trị xe.

Không kém cạnh, Volvo cũng sẽ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho tất cả các dòng xe như S90, XC40, XC60 và XC90. Riêng dòng V60 Cross Country sẽ được hãng hỗ trợ hoàn toàn phí trước bạ. Như vậy, mức giảm cho chi phí lăn bánh của các dòng xe Volvo tương đương hàng trăm triệu đồng.

BMW cũng giảm giá cho hàng loạt mẫu xe lắp ráp của hãng, trong đó giảm tới 160 triệu đồng cho dòng X5. Dòng X3 được ưu đãi giảm 70 triệu đồng, Series 3 giảm 50 triệu và Series 5 giảm 80 triệu đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Càng về cuối năm, thị trường xe lại càng sôi động do nhu cầu mua sắm tăng cao. Và với gần 310.000 chiếc xe máy được sản xuất trong tháng 11, tổng số xe máy xuất xưởng của năm 2023 đã tiến sát cột mốc ba triệu chiếc.

Mới đây, hãng xe của Nhật là HW Electro cũng cho ra mắt một chiếc xe tải mang phong cách của một chiếc kei car, điều đặc biệt là nó chạy bằng điện.

Tới đây, bên cạnh 4 đôi tàu Thống Nhất và một đôi tàu chất lượng cao Hà Nội - Đà Nẵng đón trả khách tại Huế và Đà Nẵng, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đang lên kế hoạch triển khai tuyến tàu kết nối 2 thành phố du lịch này.

Sau 3 quý của năm 2023 đầy cạnh tranh, thứ hạng xe bán chạy nhất tại thị trường nước ta liên tục thay đổi. Nhờ doanh số cao trong tháng 10, nhiều mẫu xe đã thăng hạng.

Nhà Ferrari vừa được đấu giá với một mức giá không tưởng và trở thành chiếc xe đắt giá thứ 2 trong lịch sử các sàn đấu giá thế giới. Giá của nó là hơn 1000 tỷ đồng.