Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15 ở đâu?

Sự kiện ra mắt iPhone 15 series sẽ được Apple phát sóng đa nền tảng vào lúc 0 giờ đêm nay (13/9) theo giờ Việt Nam.

Theo thông báo của Apple, sự kiện ra mắt iPhone 15 series Wanderlust sẽ được tổ chức vào lúc 0 giờ rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Tại đây, Apple công bố dòng sản phẩm iPhone 15 series gồm 4 phiên bản, cũng như Apple Watch Series thế hệ thứ 9 và Apple Watch Ultra thế hệ 2.

Giống như mọi năm, sự kiện của Apple sẽ vẫn được tổ chức theo hình thức trực tuyến với các đoạn giới thiệu được quay sẵn. Tuy nhiên, kể từ sau dịch COVID-19, Apple vẫn mời truyền thông báo chí từ khắp thế giới đổ về Apple Park để cùng nhau xem sự kiện ra mắt. Ở lần ra mắt iPhone 15, Việt Nam có 5 đại diện truyền thông báo chí được Apple mời tới Apple Park.

Sự kiện ra mắt iPhone 15 series sẽ được phát sóng trên các nền tảng chính của Apple.

Trang Apple Events

Bằng cách truy cập vào trang Apple Events, bạn có thể xem trực tuyến sự kiện đang diễn ra của Apple cũng như những sự kiện giới thiệu iPhone, iPad, Mac từng được tổ chức trước đây.

Trang web hỗ trợ xem trên Safari và nhiều nền tảng trình duyệt khác như Cốc Cốc, Chrome, Firefox...

Kênh YouTube Apple

Bạn cũng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện trên kênh YouTube chính thức của Apple. Đây được đánh giá là một trong những cách xem đơn giản và hiệu quả nhất khi YouTube hỗ trợ trên hầu hết mọi nền tảng, từ máy tính, laptop, TV thông minh cho tới máy tính bảng, smartphone...

Ứng dụng Apple TV

Nếu đang sử dụng ứng dụng Apple TV, bạn chỉ cần mở ứng dụng để theo dõi trực tuyến sự kiện trên các thiết bị hỗ trợ, bao gồm Apple TV, iPhone, iPad, Mac và một số dòng TV thông minh tương thích.

Về 4 mẫu iPhone 15 sắp ra mắt, như thường lệ 4 model này sẽ có tên lần lượt là iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Ở thế hệ lần này, các thông tin rò rỉ cho biết Apple sẽ chuyển hẳn qua sử dụng cổng USB-C thay thế cho cổng Lightning đã hơn 10 năm tuổi do áp lực Liên minh Châu Âu.

Bên cạnh đó, camera cũng là nâng cấp đáng chú ý ở dòng Pro năm nay khi Apple được cho là sẽ trang bị camera tele tiềm vọng 5X (hoặc 6X) lần đầu tiên trên iPhone 15 Pro Max (chỉ phiên bản Pro Max mới có).

Dự kiến iPhone 15 sẽ lên kệ sớm tại thị trường Việt Nam.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo CEO Satya Nadella của Microsoft, cựu CEO OpenAI Sam Altman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn dắt nhóm nghiên cứu AI mới.

Theo Công ty Truyền thông The Information ngày 19/11, đây là một phần nội dung thông báo của ông Ilya Sutskever - một trong những thành viên Hội đồng quản trị của OpenAI, gửi tới nhân viên.

Tháng 9/2022, lần đầu tiên dòng chíp bán dẫn tích hợp "Make in Việt Nam" đã được các kỹ sư của Công ty Thiết kế và Sản xuất chip vi mạch FPT - FPT Semiconductor chính thức công bố. Toàn bộ quá trình nghiên cứu và phát triển dòng chip này được các kỹ sư của FPT thiết kế hoàn thiện tại Việt Nam. Đó là những nền tảng để thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ cao của đất nước.

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã đưa ra cảnh báo về một số tác động tiêu cực của trí tuệ nhân tạo đến sự phát triển của trẻ em.

Tại Hà Nội, Cục Ngoại thương Đài Loan - TITA phối hợp với Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan - TAITRA (Trung Quốc) vừa tổ chức Hội thảo “Kết nối ngành công nghiệp di chuyển thông minh”. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cơ hội hợp tác với Việt Nam - thị trường được đánh giá là có tiềm năng lớn.