Xôn xao 'diễn xiếc' trên xe máy của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Mạng xã hội lan truyền xôn xao những bức ảnh và đoạn clip anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn trên xe máy, thực hiện động tác chồng đầu, không đội mũ bảo hiểm.

Hôm nay 21/10, những hình ảnh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được cho là quảng cáo cho một hãng xe được mọi người quan tâm. Trong loạt khoảnh khắc được lan truyền, hai anh em thực hiện đoạn clip quảng cáo với những đoạn quay cả hai không đội mũ bảo hiểm, trèo lên xe và thực hiện tiết mục chồng đầu lên nhau thường thấy.

Những hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Màn trình diễn được diễn giải "phần trình diễn của nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khu vực kiểm soát", đồng thời khuyến cáo người xem không thử theo.

Vợ nghệ sĩ Quốc Cơ, MC Hồng Phượng cho biết không có phản hồi gì về điều này.

Cư dân mạng bất ngờ vì cho rằng, anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vốn là những người rất nổi tiếng. Thế nên, việc hai nghệ sĩ thực hiện đoạn clip này có ảnh hưởng đến những người trẻ, đặc biệt những người thần tượng hai anh em hoàng tử xiếc.

Một bộ phận khán giả lấy vụ việc Ngọc Trinh lái mô tô phân khối lớn có những hành động lái xe ẩn chứa yếu tố nguy hiểm khi thực hiện các động tác thả tay, tạo dáng, làm xiếc trên xe để so sánh với hành động của anh em nhà họ Giang.

Vợ nghệ sĩ Quốc Cơ, MC Hồng Phượng cho biết không có phản hồi gì về điều này. Chị cũng cho biết thêm, đây là đoạn video clip thực hiện theo kịch bản của đối tác quảng cáo. Chị cũng không biết phía đối tác quảng cáo đã xin phép cơ quan chức năng như thế nào.

Tổng hợp

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự kiện mở màn Miss Earth 2023 đã được tổ chức tại TP.HCM. Chỉ vừa xuất hiện, 90 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành tâm điểm và gửi lời chào đầu tiên tới khán giả Việt. Trong đó, đại diện Việt Nam Đỗ Thị Lan Anh cũng nhận được sự chú ý ngay từ khi xuất hiện.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hôn lễ tại Đà Lạt của Vĩnh Thuỵ và vợ. Hôn lễ được diễn ra riêng tư, kín đáo trước sự chứng kiến gia đình, bạn bè thân thiết với cặp đôi.

Nghệ sĩ trống Taiko bậc thầy người Nhật Bản - Kensaku Satou sẽ đến TP. HCM tham gia vở ballet đương đại "Senzen". Tác phẩm là sự hòa nhịp giữa múa ballet đương đại với trống Nhật Bản và nhạc cụ Việt Nam.

Hình ảnh lạ lẫm Trấn Thành với mái tóc bạc trắng trong phim Tết "Mai" đang được cộng đồng mạng quan tâm. "Mai" là tên bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2024 do Trấn Thành đạo diễn, với các diễn viên đình đám như: Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Trấn Thành, Hồng Đào...

Đám cưới Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My tối ngày 26/11 với sự xuất hiện của Hồ Tấn Tài là đồng đội thân thiết của Văn Hậu và CLB CAHN và đội tuyển quốc gia. Anh cùng bà xã sánh vai đến chúc mừng được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý.