Xu hướng không gian làm việc mở

Xu hướng làm việc mở không còn xa lạ gì với thế giới. Một không gian làm việc không bị gò bó, với sự bài trí hợp lý, sẽ góp phần tăng hiệu suất làm việc. Trước sức ép của cuộc sống, một không gian làm việc mở có ý nghĩa rất lớn.

Không gian mở được đánh giá là không gian làm việc tốt nhất ở các văn phòng hiện đại hiện nay. Ở Hà Nội, đó cũng là định hướng phong cách trong thiết kế văn phòng thời gian gần đây mà nhiều dân văn phòng hướng đến.

 

Họ có thể làm việc theo nhóm hay cá nhân, trong một không gian thoáng đãng và tràn ngập màu xanh
Quầy bar sẵn sàng phục vụ các thức đồ uống và hoa quả
Một không gian âm nhạc dành riêng cho các bạn trẻ thư giãn bằng những bản nhạc
Không giam làm việc mở không chỉ tạo một cảm giác thư giãn trước áp lực của cuộc sống và công việc, mà còn giúp tăng hiệu suất công việc.
Không gian làm việc mở hiện đang là một xu hướng không chỉ trên thế giới, mà còn tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như những công ty khởi nghiệp.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Mỗi khi về Hà Nội, sáng nào họa sỹ Minh Đàm cũng tranh thủ tận hưởng không gian thoáng đãng, tĩnh lặng trên sân thượng, và lên kế hoạch cho những chuyến đi vẽ ngoại cảnh cùng bạn bè. Phong cảnh cổ kính của ga Long Biên đã mê hoặc người họa sỹ và anh đã chọn nơi đây để sáng tác nên những tác phẩm về Hà Nội trong những ngày đông cuối năm của mình.

Tại lễ trao giải của Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) diễn ra tại Dubai, đã vinh danh Việt Nam là “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới” năm 2023. Thủ đô Hà Nội cũng được vinh danh là "Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu thế giới 2023".

Khi gió đông tràn về khắp các con đường, ngõ phố của Hà Nội, cũng là lúc mọi người đều muốn trở về nhà thật nhanh sau một ngày dài để tận hưởng không khí ấm cúng, yên tĩnh. Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều người sống ở Hà Nội, trong đó có không ít người cao tuổi vẫn luôn duy trì sở thích bơi trong các bể bơi vào mùa đông, bởi đây được xem là 'liều thuốc bổ' để tăng cường sức khỏe vào.

Gần đây thôn Đại Tự thuộc xã Kim Chung huyện Hoài Đức, trở nên sạch sẽ và đẹp mắt , bởi có sự quan tâm và gìn giữ cảnh quan môi trường sống, tôn tạo di tích văn hóa gắn với việc xây dựng nếp sống văn hóa của cư dân. Nên nhiều địa điểm công cộng ở đây, như một không gian văn hóa nghệ thuật độc đáo, thuần khiết nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng cho một vùng quê.

Là một trong những con phố cổ của đất Hà Thành, xưa kia không biết phố Hàng Bồ bán gì, nhưng ngày nay, con phố nhỏ này trở thành 'thế giới' của đồ phụ kiện.