Yamaha ra mắt bộ đôi xe điện Booster

Yamaha vừa tiếp tục bổ sung cho thị trường hai mẫu xe điện hiện đại mang tên BOOSTER Easy và BOOSTER. Cùng với ngoại hình nổi bật thì xe điện mới của Yamaha cũng hội tụ nhiều các công nghệ hiện đại hàng đầu.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhà sản xuất xe máy điện Phần Lan Verge Motorcycles hợp tác với nhà vô địch thế giới F1 Mika Hakkinen sản xuất phiên bản Verge Mika Hakkinen Signature. Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc, phiên bản Verge Mika Hakkinen Signature có giá 80.000 euro (tương đương hơn 2 tỷ đồng).

Hãng xe Honda vừa giới thiệu mẫu xe máy điện thế hệ mới mang tên Honda EM1 e. Đây là chiếc xe tay ga hai bánh chạy điện đầu tiên của Honda tại thị trường châu Âu và dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Khi đến nơi giao cắt, các phương tiện giao thông muốn chuyển hướng cần có tín hiệu, bật xi nhan và quan sát trước khi rẽ. Tuy nhiên tình huống sau đây thì lại không như vậy.

Không chạy bằng dầu hay xăng, chiếc xe máy sau đây chạy bằng một nhiên liệu đặc biệt sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Điện hóa các phương tiện đang là xu hướng trên thế giới. Với xe máy điện thì nhiều người nghĩ rằng, nó chỉ có thể di chuyển trong khoảng cách ngắn, tuy nhiên, với những mẫu xe mà chúng tôi giới thiệu sau đây có thể sẽ làm bạn ấn tượng vì khả năng di chuyển của nó.