7 kết quả phù hợp với "fast food"
10.000 người châu Âu tử vong mỗi ngày vì bệnh tim mạch
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết bệnh tim mạch là nguyên nhân dẫn đến 40% số ca tử vong ở châu Âu, tương đương với 10.000 ca tử vong/ngày.
Tác hại của bột chống tách nước| Nói về dinh dưỡng| 15/10/2023
Trong chương trình hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tác hại của bột chống tách nước. Đây là một loại sản phẩm đang được bày bán công khai trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tiếp cận. Song cái lợi và hại của sản phẩm này không phải ai cũng hiểu rõ.
Uống bột sắn dây đúng cách | Nói về dinh dưỡng | 08/10/2023
Bột sắn dây có tác dụng gì, bột sắn dây trị bệnh gì, là thắc mắc của không ít người do hiện nay nó được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài pha nước uống, bột sắn dây cũng có thể được nấu chín như chè, soup. Vậy ăn bột sắn dây có tác dụng gì và làm sao sử dụng đúng cách?
Nguy cơ khi uống nước tăng lực thường xuyên | Nói về dinh dưỡng | 17/09/2023
Uống nước tăng lực thường xuyên có thể dẫn tới tình trạng nghiện caffeine. Một lon nước tăng lực chứa trung bình 200 calo, tương đương 10-15% tổng năng lượng cần thiết đối với một người trưởng thành. Uống nhiều nước tăng lực có nguy cơ gây thừa calo, béo phì. Mời quý vị cùng theo dõi thêm vấn đề này trong chương trình "Nói về dinh dưỡng" ngày hôm nay.
Cháo dinh dưỡng |Nói về dinh dưỡng | 03/09/2023
Hiện nay nhiều bà mẹ vì bận rộn đã sử dụng cháo dinh dưỡng hàng ngày cho con trẻ thay vì phải nấu và chế biến. Theo nhận định của chuyên gia thì cháo dinh dưỡng được mua ở ngoài liệu có đủ chất và đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ về lâu dài hay không. Hãy cùng chúng tôi tham gia trao đổi với chuyên gia trong chương trình "Nói về dinh dưỡng" phát sóng ngày hôm nay.
Cần đảm bảo ATTP, dinh dưỡng đối với các loại trà sữa | Nói về dinh dưỡng | 27/08/2023
Một trong những sở thích của giới trẻ hiện nay là uống trà sữa. Trà sữa trên thị trường hiện nay dễ dàng mua trên vỉa hè, dọc đường… Vì lợi ích, một số cửa hàng trà sữa không dùng bột trà tự nhiên mà chế từ bột màu không rõ nguồn gốc. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng ra sao? Mời quý vị khán giả cùng theo dõi nội dung trong chương trình hôm nay.
Thực phẩm ăn nhanh - Fast food | Nói về dinh dưỡng | 20/08/2023
Tại Việt Nam, lượng tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh (hay còn gọi là fast food) ngày càng cao. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, loại thực phẩm này lại có tác động tiêu cực đến sức khỏe của con người. Đây là nội dung chính trong chương trình "Nói về dinh dưỡng" ngày hôm nay.