TP.Hà Nội17°C / 21.7°C

XU HƯỚNG
Đăng kiểm
Xung đột Ukraine - Nga

TP.Hà Nội

17°C / 21.7°C

Từ ngày 20 đến 26/1, Grab sẽ thu phụ phí Tết với nhiều loại dịch vụ, trong đó GrabBike là 5.000 đồng/chuyến, cao nhất 15.000 đồng/chuyến đối với xe GrabCar.

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường gia tăng như hiện nay, xe máy điện được xem là giải pháp đón đầu thực hiện sứ mệnh bảo vệ thành phố Xanh, giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Mục tiêu của EGAT là khuyến khích những hành khách đi xe máy chở khách ở huyện Bang Kruai, tỉnh Nonthaburi, chuyển sang sử dụng 51 xe máy điện được triển khai thí điểm.

Mặc dù có bề ngoài nhỏ gọn, đơn giản nhưng các mẫu tay ga này lại có giá bán tương đương Vespa, SH.

Một xe màu đen tuyền, một xe trắng toàn thân cùng một loạt chi tiết sáng tạo độc đáo của hãng độ K-Speed.

Ducati Diavel V4 dùng động cơ tương tự mẫu Multistrada V4, tuy nhiên sức mạnh được cải thiện giúp tăng tốc 0-100 km/h chưa đến 3 giây.

Xế nổ cổ điển V7 của Moto Guzzi vừa có phiên bản giới hạn, kết hợp các chi tiết của hai thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu, tạo nên một diện mạo đẹp cuốn hút, giống như một mẫu xe của nhà binh.

Mẫu xe máy nhỏ gọn nhà Honda mới được bán ra tại thị trường Indonesia sau một thời gian dài có mặt tại thị trường Thái Lan.

Sản lượng xe máy sản xuất trong nước tháng 9 đã đạt đỉnh từ đầu năm tới nay với 347.200 chiếc xuất xưởng, đưa tổng số xe máy mới 9 tháng của năm 2022 lên gần 2,4 triệu chiếc.

Trong bối cảnh giá xăng tăng cao, nếu muốn tiết kiệm chi phí và có ý định chuyển hướng sang các mẫu xe máy điện bạn có thể khảo một số gợi ý sau đây.

Phân khúc xe máy điện khoảng 22 triệu đồng tại Việt Nam hiện đang khá "nóng" với sự xuất hiện của các thương hiệu Vinfast, Yadea, Pega, Dibao.

Với đặc điểm trong thiết kế động cơ và hộp số, xe tay ga thường được sử dụng để di chuyển trong đô thị. Tuy nhiên, nếu nắm chắc một số nguyên tắc dưới đây thì hoàn toàn có thể sử dụng xe ga đi đường đèo dốc an toàn.

Những mẫu xe tay ga có mức tiêu hao nhiên liệu tương đương với ô tô đều có đặc điểm chung là sở hữu dung tích động cơ lớn và xác xe nặng, giá cũng không hề rẻ ở Việt Nam.