Đài Hà Nội

TP.Hà Nội28°/31°

Đài phát thanh & Truyền hình Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH
& TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Đài Hà Nội
XU HƯỚNG

Đài Hà Nội

TP.Hà Nội

28°C / 31°C

Hôm nay (22/7) phiên tòa xét xử vụ đăng kiểm đang diễn ra tại Toà án nhân dân TP.HCM tiếp tục phần công bố cáo trạng đối với các bị cáo.

Thời gian qua, thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp xe máy tại các quán cà phê hay khu đô thị, do người dân chủ quan, lơ là trong bảo quản tài sản.

Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ 2024 cho phép các lực lượng chức năng được nổ súng bắn hạ flycam khi làm nhiệm vụ mà không cần cảnh báo.

Sau hơn 2 năm điều tra, truy tố, sáng nay (22/7), TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC) về hai tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Thao túng thị trường chứng khoán”. Từ sáng sớm, các bị cáo được dẫn giải đến TAND TP Hà Nội.

Theo camera an ninh ghi lại, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Lê Thiện, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Nhiều nhân viên pha chế tại các quán bar ban đầu vì nghe theo lời mời gọi của khách và muốn nhận tiền tip mà sử dụng cần sa, nhưng sau đó không thể thoát khỏi sự cám dỗ mà đã chuyển sang mua bán cần sa để kiếm lời.

Trong thời gian qua, công tác thu hồi tài sản tham nhũng đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm và đạt được những chuyển biến tích cực.

Sau ba ngày xét xử, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên án vụ buôn lậu hơn 6 tấn vàng, trị giá hơn 8.500 tỷ đồng từ Campuchia về Việt Nam. Trong số 24 bị cáo của vụ án, bị cáo Nguyễn Thị Minh Phụng - chủ mưu, cầm đầu dường dây buôn lậu bị tuyên phạt 18 năm tù.

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội vừa thông tin về việc hoàn trả tiền cho các trái chủ của Tân Hoàng Minh giai đoạn từ nay đến tháng 9 tới.

Dù đoạn đường đông phương tiện, hai xe tải vẫn đua nhau vượt ẩu, ép xe khách vào giữa rồi dẫn đến va chạm.

Một pha vượt ẩu của người đi xe máy và suýt chút nữa phải trả giá bằng chính tính mạng của mình.

Ban chỉ đạo 197 quận Hà Đông cùng các lực lượng chức năng đang đẩy mạnh kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về trật tự đô thị, tập trung nhất là những trường hợp tổ chức trông giữ phương tiện trái phép.

Từ 1/1/2025, Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ sẽ có hiệu lực. Trong đó, có những quy định mới về chấp hành báo hiệu đường bộ.