TP.Hà Nội17°C / 21.7°C

XU HƯỚNG
Đăng kiểm
Xung đột Ukraine - Nga

TP.Hà Nội

17°C / 21.7°C

Từ 1/7 tới, Cục Đăng kiểm sẽ cho phép ôtô mua mới được miễn đăng kiểm lần đầu. Cơ chế mà Cục Đăng kiểm sắp áp dụng cho phép ôtô sản xuất mới, lưu kho trong vòng 23 tháng, được miễn đăng kiểm lần đầu tiên. Sau khi mua xe, người chủ chỉ cần mang giấy đăng ký xe tới trung tâm đăng kiểm để nhận tem kiểm định, nộp lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng kiểm và phí bảo trì đường bộ, không phải nộp tiền dịch vụ đăng kiểm.

Cục Đường bộ Việt Nam công bố số hotline giải đáp thắc mắc về cấp đổi giấy phép lái xe cấp độ 4 và một số kênh thông tin tham khảo.

Cục Đăng kiểm Việt Nam đang nghiên cứu, xây dựng phương án cho phép các cơ sở bảo dưỡng sửa chữa ô tô 3S, 4S của các nhà sản xuất ô tô chính hãng thực hiện việc kiểm định xe cơ giới. Dù mới chỉ là đề xuất nhưng phương án này nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ dư luận cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ.

Từ hôm nay 27/1, các trung tâm đăng kiểm sẽ hoạt động trở lại để phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Cục Đăng kiểm cho biết, trong năm nay sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động kiểm định qua camera, kiểm soát dữ liệu kiểm định tại các đơn vị đăng kiểm.

Những chiếc xe này có thể ở dạng cơ bắp hay thể thao, nhưng chúng đều có khả năng tăng tốc, sức mạnh, cảm giác lái thú vị và rất tiết kiệm nhiên liệu, theo Hotcars.

Một chiếc sedan mang đến những giá trị sử dụng thiết thực như rộng rãi, bền bỉ và tiết kiệm là lựa chọn “an toàn” giữa thời buổi kinh tế nhiều biến động.

Thứ này đã biến mất hơn nửa thế kỷ, nhưng nhờ sự phát triển của xe điện nên đã xuất hiện trở lại.

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông vừa được Ban tổ chức chương trình "Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2022" đề cử lựa chọn vào Top 10 dịch vụ uy tín chất lượng của năm.

Khi bấm nút DPF, xe sẽ đốt sạch muội than tắc trong bộ lọc khí thải.

Vượt qua đoạn đường chỉ 10 mét nhưng bùn đất lầy lội, đá sắc lởm chởm sẽ khiến bạn sung sướng, nghĩ "tay lái mình thật cừ, còn chiếc xe thật đỉnh".

Xe 7 chỗ thế hệ mới thiết kế lại, bổ sung tính năng cùng công nghệ an toàn, bán ra từ 19/8.

Người cầm lái có thể không cần nhạc hay, màn hình cảm ứng sặc sỡ nhưng không thể thiếu sự yên tâm khi vận hành.