Đài Hà Nội

TP.Hà Nội28°/31°

Đài phát thanh & Truyền hình Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH
& TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Đài Hà Nội
XU HƯỚNG

Đài Hà Nội

TP.Hà Nội

28°C / 31°C

Theo thống kê, trong nửa đầu năm 2024, Ford là nhà sản xuất ô tô có số vụ gọi hồi xưởng nhiều nhất tại thị trường Mỹ.

Hãng xe của Đức BMW đang phải tiến hành hồi xưởng hơn 1.000 xe liên quan đến 5 mẫu xe khác nhau vì lỗi túi khí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

Chiếc xe Toyota Crown đời 1989 mang biển số 80B-2089 đã phục vụ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong suốt nhiều năm qua, từ khi ông là Bí thư Thành ủy Hà Nội cho tới khi ông giữ các trọng trách Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước và Tổng Bí thư.

Hãng xe Hàn Quốc - Hyundai đang phải tiến hành đợt gọi sửa chữa hơn 13.000 xe Santa Fe 2024 do vấn đề liên quan đến an toàn của người sử dụng.

BYD - hãng xe điện hàng đầu Trung Quốc, đã gia nhập thị trường ô tô Việt Nam với việc ra mắt ba dòng xe năng lượng mới chủ lực của hãng là BYD Seal, BYD Dolphin và BYD Atto 3.

Siêu xe mui trần Ferrari Roma Spider đã gia nhập thị trường ô tô Việt, nhanh chóng thu hút sự chú ý của những tín đồ đam mê thương hiệu đến từ nước Ý.

Sau nửa đầu năm 2024, ngoài những mẫu xe phổ thông bán chạy nhất thị trường được nhiều người nhắc đến thì phân khúc xe sang cũng khá sôi động, trong đó BMW là thương hiệu xe sang bán bán chạy nhất toàn cầu.

Audi Q8 e-tron, siêu phẩm SUV điện được mong đợi nhất đã giúp hãng xe của Đức bước vào kỷ nguyên xe điện đang được hãng xem xét việc có sớm ngừng sản xuất mẫu xe này hay không.

Audi vừa cho ra mắt mẫu A5 2025, chiếc xe này được thiết kế thể thao hơn phiên bản cũ là A4 và có nhiều nâng cấp về công nghệ.

Tháng 6 vừa qua, Hyundai Accent là mẫu xe có doanh số bán chạy nhất phân khúc sedan giá rẻ. Đây là tháng thứ 2 liên tiếp mẫu xe này có doanh số tốt nhất.

Nếu buộc phải dừng xe trên cao tốc, người điều khiển phương tiện nên lưu ý một số quy tắc sau đây.

Sáng 15/7, VinFast mới cho mắt phiên bản nâng cấp của VF 8 với trợ lý ảo tích hợp trí tuệ nhân tạo, gồm 10 lựa chọn màu sắc cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Nhà sản xuất ô tô Đức - BMW đang phải gọi sửa chữa gần 400 nghìn xe tại Mỹ do vấn đề liên quan đến túi khí Takata có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.