Đài Hà Nội

TP.Hà Nội28°/31°

Đài phát thanh & Truyền hình Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH
& TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Đài Hà Nội
XU HƯỚNG

Đài Hà Nội

TP.Hà Nội

28°C / 31°C

Lịch sử luôn là chủ đề được nhiều nhà làm phim hoạt hình quan tâm, nhưng chưa được khai phá xứng đáng với tiềm năng của phim hoạt hình Việt Nam.

Sau những công bố về hai bộ phim truyền hình là “Hà Nội trong mắt em” và “Mật lệnh hoa sữa”, dự án phim “Vì tình yêu Hà Nội” cho thấy sự chất lượng, đầu tư chỉn chu của Đài Hà Nội. Mỗi bộ phim lại nói về những khía cạnh khác nhau trong đời sống tại Thủ đô, cũng như tâm tư tình cảm của những con người đang sinh sống tại nơi đây theo những cách gần gũi, chân thực nhưng không kém phần hấp dẫn.

Chỉ với những thông tin ban đầu được tiết lộ, “Mật lệnh hoa sữa” đã thu hút khán giả bởi thông điệp của kịch bản và sự đặc sắc của các tuyến nhân vật. Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất “Mật lệnh hoa sữa” cũng “bảo chứng” cho chất lượng của bộ phim.

Với mong muốn đưa dòng phim hình sự trở lại với khán giả, Đài Hà Nội công bố dự án phim truyền hình mang tên “Mật Lệnh Hoa Sữa”, hứa hẹn mang tới hình ảnh chân thực về chiến sĩ Công an Thủ đô, đồng thời tái hiện những kỳ án từng được phá qua cách kể hứa hẹn hấp dẫn.

Đài Hà Nội, Trung tâm Điện ảnh và Truyền hình Hà Nội mong muốn tìm kiếm những gương mặt diễn viên phù hợp để cùng ê-kip mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng, sinh động, chân thực trong dự án phim hình sự "Mật lệnh hoa sữa". Phim sẽ khai thác hình ảnh các chiến sĩ Công an Thủ đô và tái hiện những kỳ án đặc biệt từng được phá.

"Mật lệnh hoa sữa" là tác phẩm truyền hình tiếp theo của Đài Hà Nội với đề tài hình sự, khai thác hình ảnh các chiến sĩ Công an Thủ đô và tái hiện những kỳ án từng được phá. Với dàn diễn viên cá tính, bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới những góc nhìn đa chiều và chân thực về hình ảnh người chiến sĩ Công an và tình yêu với thành phố, con người Hà Nội.

Blumhouse - cái nôi của các bộ phim kinh dị độc đáo như "Insidious", "Get out" và "The black phone", sẽ ra mắt bộ phim mới mang tên "Afraid" (có tựa Việt là Kinh hãi) vào cuối tháng 8 năm nay. Bộ phim xoay quanh cuộc rượt đuổi giữa con người và trí tuệ nhân tạo.

Vào cuối tháng 7 này, Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ cho ra mắt "Deadpool 3", là phần phim Deadpool đầu tiên về dưới trướng Disney, đánh dấu một kỷ nguyên mới của nhóm siêu anh hùng quen thuộc.

Sau thành công vang dội của "Con Nhót mót chồng", Thu Trang trở lại màn ảnh rộng với "Nụ hôn bạc tỷ".

Khác với "Hà Nội Trong Mắt Em" kể về 5 cô gái với tình yêu Hà Nội, "Mật lệnh hoa sữa" là tác phẩm truyền hình tiếp theo của Đài Hà Nội với đề tài hình sự, khai thác hình ảnh các chiến sĩ Công an Thủ đô và tái hiện những kỳ án từng được phá.

Trước khi đảm nhận vai chính trong “Lốc xoáy tử thần” - bộ phim đang gây chú ý ở các rạp chiếu, Glen Powell đã từng góp mặt trong nhiều siêu phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mang lại doanh thu lớn.

Ngoài việc xuất hiện trong Wolf - bộ phim mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9, nam diễn viên nổi tiếng Brad Pitt lại một lần nữa gây bất ngờ khi tiếp tục thủ vai chính trong bom tấn hành động mới mang tên “F1”.

Twisters (tựa Việt là Lốc xoáy tử thần) lấy ý tưởng về chuyện con người bị tấn công bởi hiện tượng vòi rồng. Cùng với sự xuất hiện của “ông hoàng phim tình cảm hài thế hệ mới” Glen Powell, bộ phim mang đến những cơn rượt đuổi với lốc xoáy đẹp mắt và gay cấn.