TP.Hà Nội25.3°C / 33.3°C

Đài phát thanh & Truyền hình Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH
& TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

XU HƯỚNG
Vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ
Quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ
Xung đột Nga - Ukraine

TP.Hà Nội

25.3°C / 33.3°C

Tại Hội thảo - Triển lãm về tài chính số trong quản lý Ngân sách Nhà nước năm 2023 với chủ đề 'Dữ liệu số - Nền tảng phát triển tài chính số bền vững', các diễn giả đã chia sẻ cơ sở dữ liệu quốc gia về tài chính cùng nhiều lợi ích, như xác định giá tính thuế, thu thập và xây dựng cơ sở dữ liệu về giá, áp dụng các mô hình phân tích khuyến nghị về giá...

Điện toán đám mây là một trong những xu hướng công nghệ lớn nhất của thập kỷ qua, với quy mô thị trường đang không ngừng tăng lên....

Triển lãm thường niên quốc tế các thiết bị nghe nhìn HIGH END SHOW 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách tham quan cũng như những người có sở thích và niềm đam mê với công nghệ.

Trang thông tin công nghệ GSMArena mới đây đã hé lộ dung lượng pin của iPhone 15 Series vừa được Apple trình làng. Theo đó dung lượng pin của các dòng máy Iphone 15 đều có sự nâng cấp.

Liệu những thay đổi tối tân của Apple có mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn so với dòng iPhone 14 Pro Max tiền nhiệm?

iPhone 15 Series đã chính thức được trình làng vào ngày 13/09/2023 với 4 phiên bản quen thuộc như các dòng tiền nhiệm. Tuy nhiên, dù giá cả rất phải chăng, trong lần trở lại này, Apple vẫn tiếp tục nâng cấp mạnh mẽ cho thế hệ iPhone mới của mình, đặc biệt là về khả năng “lưu giữ các khoảnh khắc”...

Bên cạnh cổng sạc USB-C, chipset Apple A17 Pro hay khung viền Titanium thì nút tác vụ (Action Button) cũng là một trang bị hoàn toàn mới có trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max….

0h00 ngày 13/9/2023 theo giờ Việt Nam, Apple chính thức giới thiệu dòng iPhone 15 series mới tới cộng đồng yêu công nghệ. Vậy lần này, iPhone 15 có cải tiến gì mới so với các dòng tiền nhiệm?

Sự kiện ra mắt iPhone 15 series sẽ được Apple phát sóng đa nền tảng vào lúc 0 giờ đêm nay (13/9) theo giờ Việt Nam.

Ngay trước thời điểm ra mắt các sản phẩm của Apple thế hệ mới, Intel đã cho Thunderbolt 5 trình làng, phiên bản thế hệ tiếp theo của chuẩn kết nối có mặt trên tất cả các mẫu máy Mac và iPad Pro, hứa hẹn những cải tiến đáng kể về tốc độ kết nối và băng thông. Việc ra mắt Thunderbolt 5 ngay trước thời điểm giới thiệu các dòng sản phẩm của Apple lại dấy lên những nghi hoặc, liệu Apple sẽ chuyển sang cáp Type-c hay sẽ áp dụng chuẩn Thunderbolt 5 cho các sản phẩm mới khi có băng thông vượt trội?

Giới công nghệ đã đưa ra nhiều đồn đoán rằng iPhone 15 series mới thật sự là dòng điện thoại mang tính biểu tượng với loạt thay đổi mới trong thiết kế. Vậy đó là những thay đổi nào mà có thể khiến chiếc smartphone này trở nên đặc biệt đến vậy?

Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 với chủ đề “Tương lai không giới hạn” vừa được khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này, đã thu hút sự tham dự của hơn 8000 người, cùng với hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa với quy mô hạn chế có thể trở nên yếu thế trước những biến động của môi trường kinh doanh và tác động xã hội. Ứng dụng công nghệ, thực hiện chuyển đổi số, tạo động lực là chìa khóa để hướng tới mục tiêu thúc đẩy phát triển bền vững nhóm doanh nghiệp này và nền kinh tế nói chung.