Nhà trọ mọc trên đất dự án

Hàng chục lán trọ, cửa hàng kinh doanh gas, phế liệu và đồ gỗ đã mọc lên đất C4 thuộc dự án Khu đô thị mới Yên Hòa thuộc quận Cầu Giấy, khiến nơi đây rất lộn xộn và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao.

Ô đất C4 thuộc dự án Khu đô thị mới Yên Hòa thuộc quận Cầu Giấy cũng chậm triển khai hơn hai chục năm qua... Và hậu quả là tình trạng sử dụng sai mục đích.

Hàng chục lán nhà trọ, kinh doanh gas rồi phế liệu, đồ gỗ đã mọc lên rất lộn xộn, đặc biệt là tiềm ẩn  nguy cơ cháy nổ rất cao.

Nhà trọ mọc trên đất dự án

Ô đất chậm triển khai do liên quan đến việc bàn giao mặt bằng và thực hiện các nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư. Để treo từ lâu lại thiếu sự quản lý đã tiếp tay cho sự lấn chiếm, sử dụng sai mục đích.

Được biết, phường Yên Hòa đã có đề nghị cắt điện, nước đối với những công trình xây dựng trái phép trên ô đất C4. Nhưng thực tế mọi hoạt động tại đây vẫn diễn ra bình thường.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại các tuyến đường quốc lộ, đường hỗ hợp, tình trạng xe máy, xe đạp đi ẩu, chuyển hướng không quan sát, gây nguy hiểm cho chính mình và các phương tiện khác đã không còn quá xa lạ.

Cục Thuế TP. Cần Thơ vừa ra thông báo liên quan đến việc tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Trương Anh Tuấn (60 tuổi) - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân và Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hoàng Quân - do liên quan đến nợ thuế.

Rạng sáng 18/7, hai vụ tai nạn giao thông xảy ra tại TP. HCM và TP. Cần Thơ thời điểm rạng sáng nay đã khiến 4 người tử vong.

Rạng sáng 18/7, tại tỉnh Hà Tĩnh, xe khách và xe tải chở hoa quả đã va chạm mạnh đoạn qua ngã tư. Chiếc xe tải mất lái lao lên vỉa hè đâm gãy trụ điện bên đường, còn chiếc xe khách đâm đổ một cây xanh trước nhà dân rồi mới dừng lại.

Các lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn, nhiều nhất là thực phẩm chức năng, thực phẩm cho người già và trẻ nhỏ.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 10 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở hành nghề dược tư nhân và 5 cơ sở thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm.