'A tourist's guide to love' lọt Top 10 phim ăn khách trên Netflix

Netflix vừa công bố số liệu các phim nói tiếng Anh ăn khách nhất trên nền tảng trực tuyến tuần từ ngày 17 - 23/4. Trong đó "A Tourist's Guide to Love" - bộ phim Mỹ quay tại Việt Nam đứng thứ 3 trong Top 10 toàn cầu.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Hơn 800 vật phẩm trong bộ sưu tập của ca sĩ Janet Jackson, em gái của ông Hoàng nhạc pop Michael Jackson đã được bán đấu giá tại thành phố New York, Mỹ. Một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được trao cho các tổ chức từ thiện quốc tế.

Chưa đầy 2 năm sau khi khai trương, khách sạn sang trọng mang tên "Chiến tranh giữa các vì sao" của Walt Disney ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ sẽ phải đóng cửa vào tháng 9 tới. Việc đóng cửa khách sạn nằm trong kế hoạch cắt giảm chi phí hoạt động kinh doanh của tập đoàn giải trí này.

Tại LHP Cannes 2023, ngôi sao điện ảnh Harrison Ford vừa được trao giải "Cành cọ vàng" danh dự khi nam diễn viên 81 tuổi xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Indiana Jones and the Dial of Destiny" (tạm dịch: Indiana Jones và Vòng quay định mệnh) của hãng Lucasfilm. Đây là phần 5 và có lẽ là phần cuối cùng của một trong những serie phim nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh thế giới.

Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất là sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế. Không chỉ là nơi hội tụ của các ngôi sao, các nhà làm phim quốc tế, sự kiện này còn mở ra cơ hội mới để đưa Đà Nẵng và Việt Nam trở thành phim trường cho các dự án điện ảnh, góp phần quảng bá hình ảnh, điểm đến và đất nước văn hoá, con người Việt Nam.

Lễ hội nghệ thuật và thiết kế Sikka thường niên lần thứ 11 được diễn ra tại khu phố văn hóa lịch sử Al Fahidi của Dubai, UAE (Các Tiểu vương quốc A Rập thống nhất). Các tác phẩm trưng bày tại tuần lễ nghệ thuật Sikka năm nay đều lấy cảm hứng từ những chuyến đi và các giá trị truyền thống của người dân bản địa. Đặc biệt năm nay, sự kiện có sự tham gia của một lượng lớn các nữ nghệ sĩ.