Bản tin Kinh tế tài chính (ngày 30/1/2023)

Cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu Việt Nam tháng 1 ước đạt 3,6 tỷ USD; Doanh nghiệp nỗ lực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2023; Khủng hoảng năng lượng được dự báo sẽ chưa thể kết thúc trong năm 2023... là những nội dung đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

19 tập đoàn, tổng công ty nhà nước lãi 3,5 tỷ USD năm 2022 - tăng 23% so với năm ngoái; Cần nhiều hơn nữa giải pháp tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ; Trung Quốc thông báo sẽ giảm 0,25% tỷ lệ dự trữ bắt buộc... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Trung Quốc là điểm sáng cho xuất khẩu nông thủy sản của Việt Nam; Theo đà tăng của thế giới, giá vàng trong nước sẽ hướng đến mốc 68 triệu đồng/lượng; Lạm phát tăng hơn 100% tại Argentina... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Lãi suất liên ngân hàng giảm mạnh còn 5,06%; Nhà đầu tư nên làm gì khi cổ phiếu trong rổ tài chính của mình có nguy cơ bị đình chỉ? Chính sách lãi suất của Mỹ khó đoán khi phải lựa chọn giữa hạ nhiệt lạm phát và kiềm chế bất ổn tài chính... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Sau khi lãi suất giảm, khả năng tiếp cận vốn vẫn là điều mà các doanh nghiệp lo ngại; Thị trường chứng khoán trong nước mất thanh khoản, cổ phiếu quay đầu giảm điểm; Liệu FED có hạ lãi suất sau khi ngân hàng Thụy Sĩ Credit Suisse đứng trước nguy cơ phá sản?... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Ngân hàng Thế giới dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 6,3% năm 2023; Khi ngân hàng giảm lãi suất - TTCK phản ứng ra sao? FED lên kế hoạch dự phòng khi có thêm nhiều ngân hàng phá sản... trên đây là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.