Bản tin Thời sự 9h00 (ngày 07/02/2023)

Sắc hoa ngập tràn thủ đô; Cán bộ cấp "sổ đỏ" phải chuyển đổi công tác định kỳ; Phòng chống tiêu cực trong đào tạo, sát hạch lái xe; Thực trạng trong thuế thu nhập cá nhân… là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin 9h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Phát huy các nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô; Qui định quản lý tiền công đức bắt đầu có hiệu lực; Số hóa chống thất thu thuế bán lẻ; Hôm nay giá xăng dự báo sẽ giảm.... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41; 30 kiểm định viên quân sự tăng cường cho công tác đăng kiểm... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Học tập kinh nghiệm quốc tế trong phòng, chống tham nhũng; Đăng kiểm Việt Nam nhìn thẳng vào sự thật để sửa mình; Hội nghị giám đốc Sở KHCN toàn quốc... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Đề xuất tinh giản biên chế CBCCVC bị kỷ luật; Tạm dừng tuyển lao động sang Hàn Quốc đối với 8 địa phương; Thu hồi xe ô tô VF8 để khắc phục lỗi; Sửa quy định về đấu thầu thuốc tại cơ sở y tế công lập... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Phân bổ hợp lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên nước; Tăng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Sắp đến hạn quyết toán thuế thu nhập cá nhân; Cảnh báo giả danh cảnh sát PCCC lừa đảo người dân.... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.