Cận cảnh 'ngựa thồ' C17 của Không quân Mỹ | Bản tin Tàu và Xe | 05/09/2023

Các hãng hàng không Việt mở đường bay quốc tế mới; Xe khách tuyến cố định được chạy trên cao tốc Bắc – Nam; Siêu xe "Quái thú" của Tổng thống Mỹ có gì đặc biệt?... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin "Tàu và Xe" hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tài xế Mercedes đâm vào nhà cổ sau khi uống rượu bia; Nhiều hãng ô tô khuyến mại dịp cuối năm; Mazda CX-5 tiếp tục tăng giá bán.... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin "Tàu và Xe" hôm nay.

Hiệu quả của Nghị định 100/2019 xử lý vi phạm nồng độ cồn; Xung quanh quy định xử phạt nồng độ cồn...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.tra

Hà Nội thí điểm đường dành riêng cho xe đạp; Sản lượng xe máy Việt Nam sắp cán mốc 3 triệu chiếc; Tesla mở bán Cybertruck 2024 ...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.

Sân bay Điện Biên lần đầu tiên đón máy bay airbus A321; Tăng hàng chục chuyến tàu Lào Cai phục vụ du lịch; Cách để kính xe không hấp hơi nước khi trời mưa lạnh...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.

Sân bay Điện Biên sẵn sàng khai thác trở lại; Đường dây nóng phản ánh tiêu cực đăng kiểm; Ô tô sản xuất trong nước lập kỷ lục tăng trưởng ...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.