Cấp cứu kịp thời 6 nạn nhân trong vụ cháy tại Trung Kính

Đến 8 giờ sáng 24/5, 6 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy bị ngạt khói, suy hô hấp đã được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Ngay trong sáng 24/5, lãnh đạo Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho 6 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Toàn ngành Y tế đã huy động các bác sĩ đầu ngành về chống độc của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện của Hà Nội chia sẻ cấp cứu điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.

Toàn ngành Y tế đã huy động các bác sĩ đầu ngành về chống độc tại Hà Nội để điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.

Hiện tại, 5 bệnh nhân điều trị tại khoa cấp cứu sức khoẻ ổn định, chỉ còn một trường hợp nặng là một cụ già đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực đang được theo dõi điều trị liên viện Trung ương và Hà Nội.

Hiện tại, sức khoẻ của một số bệnh nhân điều trị tại khoa cấp cứu đã dần ổn định.

Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Giao thông Vận tải cho biết: "Hiện Bệnh viện Giao thông Vận tải đang tập trung mọi điều kiện để điều trị cho các nạn nhân. Tuy nhiên, với nạn nhân là người cao tuổi, hiện tiên lượng điều trị vẫn chưa thể nói trước".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đền Và là một trong tứ cung của xứ Đoài thờ Tản Viên Sơn Thánh, vị thần đứng đầu trong tứ bất tử trong tín ngưỡng dân gian của người Việt.

Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) vào ngày 28/6 tới đây. Trước đó, người dân và du khách đã trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích của ứng dụng này.

Đơn vị thi công trên tuyến đê Hữu Đáy thuộc huyện Phúc Thọ không hoàn trả nền đường, khiến người dân đi lại gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Từ 25/6 đến hết ngày 30/9/2024, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội triển khai phương án thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực nút giao Cổ Linh - ngõ 541 Bát Khối (Long Biên, Hà Nội).

Sáng nay 25/6, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Quốc Oai lần thứ 4 - năm 2024 đã được huyện Quốc Oai tổ chức với sự tham dự của 148 đại biểu là người dân tộc Mường, Tày, Thái và một số dân tộc khác.

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 184 về việc phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam trên địa bàn Thành phố Hà Nội đến năm 2025.