Cầu phát thanh trực tiếp Điện Biên - Hà Nội: Kết nối và sẻ chia

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Điện Biên thực hiện Cầu phát thanh trực tiếp “Điện Biên - Hà Nội: Kết nối và sẻ chia” vào lúc 8h thứ Sáu, ngày 3/5/2024.

Với thời lượng 120 phút, cầu phát thanh sẽ đưa thính giả quay trở lại những năm tháng hào hùng với ký ức không thể nào quên. Các phóng sự, giao lưu với các nhân chứng lịch sử, các tác phẩm âm nhạc, hòa quện tạo nên mạch nối xuyên suốt chương trình, góp phần lan tỏa lòng yêu nước, tinh thần, sức mạnh Điện Biên Phủ.

Cầu phát thanh trực tiếp “Điện Biên - Hà Nội: Kết nối và sẻ chia” sẽ giúp quý thính giả hiểu thêm về những mốc son lịch sử từ Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5 đến ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 cách đây tròn 70 năm. Bên cạnh đó là những câu chuyện về sự kết nối, sẻ chia của Hà Nội và tỉnh Điện Biên hôm nay, cùng gìn giữ, phát huy và nối tiếp tinh thần chiến thắng vĩ đại của dân tộc, từ Chiến thắng Điện Biên Phủ đến Giải phóng Thủ đô.

Chương trình được phát sóng trực tiếp từ 8h đến 10h thứ Sáu - ngày 3/5/2024, trên kênh FM96 Đài PT-TH Hà Nội và FM98 Đài PT-TH Điện Biên, trên các nền tảng số của Đài PT-TH Hà Nội, Đài PT-TH Điện Biên.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hôm nay 13/06, giá các mặt hàng xăng dầu đều được điều chỉnh tăng, tuy nhiên, mức tăng không lớn.

Trong đêm hôm qua và rạng sáng hôm nay (13/6), rất nhiều người dân đã trải chiếu trên vỉa hè để tìm cho mình một chỗ ngay tại cửa các chi nhánh ngân hàng thương mại nhà nước chờ tới giờ phát phiếu mua vàng.

Các nhà thầu thi công đường song hành (đường đô thị) qua địa phận Hà Nội đã tập trung nhân lực, phương tiện, thi công không có ngày nghỉ trên các công trường, quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ 6 tháng.

Vi phạm đang diễn ra khá phổ biến làm xấu cảnh quan đô thị và cản trở giao thông tại tuyến phố Nguyễn Văn Tuyết, thuộc phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

Ngày 12/6, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri tại các địa phương, trước Kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố.

Học sinh đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2024 sẽ được giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu.