‘Cơn bão trắng' tập 1: Cám dỗ

Sống trong thế giới ngầm với đầy rẫy những âm mưu tội ác, lại bị bủa vây bởi những cám dỗ chết người, những cảnh sát "chìm" có bị dao động, lạc lối và đánh mất chính mình? Mời các bạn đón xem tập đầu của bộ phim 'Cơn bão trắng', phát sóng lúc 21h ngày 01/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhờ sự kiên trì và tình yêu chân thành của Tư Ngân, cuối cùng Tuấn Long cũng đã tìm ra hướng giải quyết cho những sai lầm mà anh Hứa đã gây ra. Mời các bạn đón xem tập 12 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 22/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Không bỏ qua cho kẻ đã giết bà mình, Yo Han đã dùng số tiền trong quỹ bí mật để làm điều kiện cứu Jang Sun Oh. Nhưng liệu họ có an toàn, thoát khỏi anh em nhà họ Jang? Mời các bạn đón xem tập 18 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Số cân đã tăng, Trạch Vũ cùng mọi người mong chờ được gặp đạo diễn. Nhưng như một trò đùa, hay một thử thách, đạo diễn lại muốn Trạch Vũ phải giảm cân nếu muốn đóng phim của ông khiến cho ông Phương Thụ không thể không tức giận. Mời các bạn đón xem tập 12 của bộ phim 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất', phát sóng lúc 21h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Sau những tháng ngày thăng trầm, Từ Khắc cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Mời các bạn đón xem tập 40 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Nhẹ dạ cả tin, anh Hứa đã sa vào bẫy của bọn lừa đảo khiến cuộc sống của gia đình Tuấn Long cũng bị liên lụy. Mời các bạn đón xem tập 11 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Không muốn bị đe dọa, Từ Khắc đã quyết định đầu thú. Sự việc đến bất ngờ khiến Chấn Hưng vô cùng tức giận. Mời các bạn đón xem tập 39 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 20/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.