'Expend4bles' dẫn đầu đề cử Mâm xôi vàng 2024

Hàng năm, trước lễ công bố giải thưởng điện ảnh Oscar danh giá, khán giả lại hồi hộp chờ đợi danh sách những bộ phim tệ nhất của giải thưởng Razzies - Mâm xôi vàng.

Ở giải "Mâm xôi vàng" năm nay, có nhiều cái tên gạo cội được "điểm mặt" như Sylvester Stallone, Jason Statham, Michael Douglas, Mel Gibson... Các bộ phim "Expend4bles", "Shazam! Fury of the Gods"; "Winnie the Pooh: Blood and Honey" … nằm trong số những bộ phim tệ nhất được đề cử cho giải thưởng Razzies 2024.

Cụ thể, "Expend4bles" của tài tử Sylvester Stallone dẫn đầu giải thưởng Mâm xôi vàng 2024 với 7 đề cử, trong đó có hạng mục phim tệ nhất. Theo sau là phim kinh dị "Exorcist: Believer", với năm đề cử.

Cụ thể, "Expend4bles" của tài tử Sylvester Stallone dẫn đầu giải thưởng Mâm xôi vàng 2024 với 7 đề cử

Các ứng cử viên cho hạng mục diễn xuất tệ nhất năm nay có sự góp mặt của nhiều tên tuổi từng đoạt giải Oscar như Jon Voight, Russell Crowe và minh tinh gạo cội Helen Mirren, cũng như những nhân vật từng một số lần giành giải Mâm xôi vàng gồm Sylvester Stallone, Megan Fox và Jennifer Lopez.

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi nhiều bộ phim trước khi bị ban tổ chức giải thưởng Razzies 2024 "điểm danh", đã được kỳ vọng là những "bom tấn" phòng vé như "Expend4bles" hay "Shazam! Fury of the Gods".

Giải Mâm xôi vàng (tên chính thức của Razzies) là một giải thưởng điện ảnh do John Wilson lập ra vào năm 1980 với mục đích làm giải thưởng điện ảnh ngược so với giải Oscar.

Theo đó, Giải Mâm xôi vàng sẽ được trao cho những tác phẩm điện ảnh, các vai diễn và các hạng mục khác liên quan đến điện ảnh được coi là dở nhất trong năm của điện ảnh Mỹ. Người nhận giải sẽ được trao tặng một mô hình quả mâm xôi màu vàng gắn trên đế nhựa, mô hình này có giá khoảng 4,89 USD.

"Người chiến thắng" Razzies thường được công bố một ngày trước lễ trao giải Oscar

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau một tuần công chiếu sớm, ‘Dune phần hai’ đã nhận được vô vàn lời khen có cánh đến từ các giới phê bình.

Nimona - bộ phim hoạt hình được đề cử giải Oscar 2024 ở hạng mục Phim truyện hoạt hình xuất sắc nhất, vừa được chiếu miễn phí trên nền tảng YouTube. Hoạt động này nhằm quảng bá và cũng là một phần trong chiến dịch tranh giải Oscar của Nimona.

Hoàn toàn không có chuyện phim "Đào, phở và piano" được chiếu rộng rãi ở cụm rạp CGV, Lotte với giá 45.000 đồng như một số fanpage đăng tải. Thông tin trên đã được đại diện CGV xác nhận.

Bên cạnh cặp vợ chồng Diệu Nhi – Anh Tú đang gây sốt phòng vé Gặp Lại Chị Bầu những ngày vừa qua, không thể không nhắc đến dàn cameo đình đám góp mặt trong bộ phim lần này. Đặc biệt phải kể đến người mẫu Tú Hảo – Quán quân The Face Việt Nam 2017. Tuy chỉ xuất hiện ở một vài phân cảnh ngắn trong phim nhưng vai diễn của Tú Hảo đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Khi vai Dương 'Sâu' của Tuấn Trần vẫn còn đang chưa hết hot ngoài rạp chiếu với phim 'Mai', thì anh đã được hé lộ sẽ xuất hiện trong một dự án điện ảnh mới. Đặc biệt, lần này, Tuấn Trần sẽ kết hợp với 'hot girl IELTS' Nguyễn Lâm Thảo Tâm.

Nam diễn viên Kenneth Mitchell, người đã xuất hiện trong các bộ phim "Star Trek: Discovery" và "Captain Marvel" đã qua đời đột ngột ở tuổi 49 sau 5 năm chiến đấu với bệnh xơ cứng teo cơ một bên (hội chứng ALS).