Giá vàng 7/7, vàng nhẫn tăng mạnh

Hôm nay, giá vàng nhẫn một số thương hiệu trong nước được điều chỉnh tăng mạnh lên gần giá vàng miếng.

Hiện tại, giá vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu được niêm yết cụ thể trong sang nay như sau:

Trong vòng một tháng qua, giá vàng miếng SJC được các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank và VietinBank duy trì ở mức 76,98 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC ở khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh hiện cũng được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết ở mức 74,98 triệu đồng/lượng mua vào - 76,98 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng miếng thương hiệu PNJ đang neo ở mức 74,98 triệu đồng/lượng mua vào - 76,98 triệu đồng/lượng bán ra. Vàng nhẫn thương hiệu này đang mua vào mức 74,6 đồng/lượng - bán ra mức 76,1 triệu đồng/lượng, tăng 200.000 giá mua và 100.000 đồng giá bán.

Ảnh minh họa

Giá mua và giá bán vàng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu và Phú Quý SJC đang lần lượt là 75,5 triệu đồng/lượng và 76,98 triệu đồng/lượng. Giá nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu được điều chỉnh tăng 300.000 đồng ở cả 2 chiều lên lần lượt 75,38 triệu đồng/lượng mua vào - 76,68 triệu đồng/lượng bán ra.

Với giá vàng trong nước ổn định và giá vàng thế giới neo ở mức 2.389,6 USD/ounce (tương đương gần 73,4 triệu đồng/lượng nếu quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, chưa thuế, phí), chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới khoảng 3,58 triệu đồng/lượng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau ngày tăng “phi mã”, giá vàng trong nước ổn định ở mốc 80 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng nhẫn được điều chỉnh giảm sau chuỗi ngày tăng giá.

Vàng SJC đồng loạt tăng sốc hơn 3 triệu đồng/lượng, cùng chiều, giá vàng nhẫn cũng nhích tăng nhẹ.

Những bình luận ôn hòa của các quan chức Fed gần đây đã giúp đẩy giá vàng lên mốc kỷ lục mới vào giữa tuần này. Cùng chiều, giá vàng nhẫn trong nước tiếp đà tăng mạnh.

Sáng nay 17/7, giá vàng trong nước đi lên, có nơi tăng tới gần 1 triệu đồng/lượng với vàng nhẫn trong bối cảnh giá kim loại quý thế giới lập kỷ lục mới.

Vàng thế giới tăng hơn 1% đạt mức cao kỷ lục. Tại thị trường trong nước, giá vàng nhẫn tiếp tục tăng theo đà tăng của vàng thế giới.

Giá vàng thế giới tăng sau bình luận ôn hòa của Chủ tịch Fed. Trong nước, giá vàng nhẫn một số thương hiệu vẫn tiếp đà tăng.