Giao thông cộng đồng 17/11/2022

"Lô cốt" biến đường thành điểm nóng ùn tắc

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bộ Y tế đề xuất dự trữ một số thuốc hiếm; Hà Nội chủ động phòng chống dịch cúm gia cầm; Hà Nội kiểm tra việc thực hiện các quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức; Châu Âu lo ngại thời tiết nắng hạn lặp lại năm 2022….là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 15h00 hôm nay.

Những thông tin nổi bật trong các lĩnh vực xã hội, văn hóa, kinh tế và thế giới sẽ được gửi tới quý thính giả trong chương trình "Chuyển động Hà Nội trưa" hôm nay, cùng với đó là những ca khúc được lựa chọn do các ca sĩ Việt Nam thể hiện. Ngoài ra quý vị cũng có thể tương tác cùng chúng tôi qua số điện thoại: 024.3773.6688 và fanpage "FM96 Thời sự Hà Nội".

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Cả nước tiết kiệm gần 300.000 kWh trong 1 giờ tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất; Nga sẽ triển khai vũ khí hạt nhân ở Belarus; Châu Âu lo ngại thời tiết nắng hạn lặp lại năm 2022.... và nhiều tin tức đáng chú ý khác có trong chương trình Thời sự 11h00 ngày 26/03/2023.

Nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn, một người con Hà Nội, đã đưa vào những tác phẩm thơ ca của mình cả những hương vị thiên nhiên của Hà Nội. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hà Thành, gắn bó tuổi thơ với những cánh đồng Sen, những vườn hoa bưởi quanh Hồ Tây, nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn đã luôn gìn giữ hương vị độc đáo của mùi hương hoa đó bằng những vần thơ. Với bà, đó không chỉ là sự độc đáo của Hà Nội, mà đó còn là ký ức của tuổi thơ.

Rối loạn tiền đình là một triệu chứng bệnh lý thường gặp ở cả nam và nữ giới, và ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, với người cao tuổi, thì rối loạn tiền đình để lại nhiều hậu quả và ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này trong chương trình hôm nay.