Hà Nội đẹp và chưa đẹp (ngày 18/03/2023)

Hiểm họa từ những chiếc xe kéo tự chế; Ngăn chặn TNGT do xe quá tải... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình "Hà nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Để ngõ xóm luôn sáng xanh sạch đẹp; Làm đẹp cảnh quan thôn xóm từ rác; Vi phạm văn minh đô thị ở vườn hoa Ngọc Lâm... là một số nội dung có trong Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Công viên Nghĩa Đô - Hòn ngọc xanh giữa đô thị; Những tuyến đường tô điểm cho đô thị; Bãi xe trái phép trước khu đô thị mới....là một số thông tin có trong Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Vẻ đẹp làng hương Quảng Phú Cầu; Tuyến đường đê sạch đẹp; Hình ảnh xấu xí sau những bức ảnh đẹp... là một số thông tin có trong Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Rất cần câu trả lời rõ ràng từ phía chính quyền; Xe chở hàng cồng kềnh vẫn diễu phố; Tuyên truyền PCCC trường học...là một số nội dung đáng chý ý trong Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Khi cộng đồng quyết tâm; Có còn là không gian văn hóa và một số tin tức về an toàn giao thông là nội dung chính của Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.