Hòa nhạc kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Italy

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Italy, dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn, dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam và Trung tâm biểu diễn Nhà hát lớn Hà Nội tổ chức 2 concert đặc biệt là "Valentine Concert From Italy with love"; "Cavalleria Rusticana".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội sáng 8/6 về kiểm tra hoạt động của các trung tâm đăng kiểm, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thắng cho biết, công tác thanh tra, kiểm tra chưa làm hết trách nhiệm là một trong những tồn tại, nguyên nhân khiến xảy ra sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm.

Sáng 8/6, Quốc hội tiếp tục chất vấn và trả lời chất vấn nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực giao thông vận tải. Trong phiên thảo luận ở hội trường buổi chiều, Quốc hội cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 7/6, Quốc hội tiếp tục phiên chất vấn và trả lời chất vấn các nội dung về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực: Dân tộc; Khoa học và Công nghệ; Giao thông Vận tải. Phiên chất vấn diễn ra sôi nổi với tinh thần xây dựng, trách nhiệm.

Sáng 7/6, tại phần giải trình liên quan đến Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025. Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã thẳng thắn nhận khuyết điểm trước Quốc hội và đồng bào dân tộc vì chương trình thực hiện không đúng yêu cầu đặt ra.

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn về lĩnh vực Lao động, Thương binh và Xã hội, đã có 46 lượt đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi và tranh luận, rất nhiều vấn đề nóng của ngành đã được chất vấn. Đa số các đại biểu Quốc hội đánh giá phần trả lời của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung mang tính cầu thị, đi thẳng vào các nội dung chất vấn. Tuy nhiên, một số đại biểu cũng băn khoăn về tính cụ thể của các giải pháp mà Bộ trưởng đưa ra.