Khởi động chiến dịch sáng tạo nội dung, chống tin giả

"Chiến dịch Tin" nhằm cung cấp những thông tin, kỹ năng cơ bản để người sử dụng Internet có thể nhận biết, phát hiện, phòng tránh tin giả, thông tin xấu độc trên mạng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ công bố "Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2023" để tôn vinh biểu dương các tập thể, cá nhân có công trình, giải pháp sáng tạo đóng góp thiết thực, hiệu quả trong hoạt động khoa học và công nghệ.

Trong đợt không khí lạnh tăng cường lần này, miền Bắc đêm và sáng trời rét, vùng núi cao có nơi dưới 11 độ. Trong khi đó, miền Trung mưa vừa, có nơi mưa to.

Để phòng ngừa tai nạn, giữ gìn trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhân dân đón Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội xuân 2024, Thủ tướng Chính phủ có công điện yêu cầu tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy.

Sắp đến lễ Giáng sinh 2023, ngoài sắm đồ trang trí và quà cho người thân, bạn bè, nhiều bạn trẻ Thủ đô khá là tỏ ra thích thú với việc làm cây thông Noel bằng kẽm nhung.

Sáng nay (06/12), tiếp tục chương trình kỳ họp thứ mười bốn, với 92,55% đại biểu có mặt tán thành, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn chủ trì phiên họp.