Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Nga

Bộ Tài chính Mỹ đã công bố một loạt lệnh trừng phạt mới đối với Nga, liệt công ty quân sự tư nhân (PMC) - Tập đoàn Wagner vào danh sách "tổ chức tội phạm xuyên quốc gia quan trọng".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Vịnh Maya, Thái Lan là một địa điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp, thu hút nhiều khu khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thời gian gần đây sự xuất hiện của nhiều cá mập khiến cho chính quyền và du khách lo lắng.

Quân đội Mỹ cho biết, 9 binh sĩ thiệt mạng trong vụ hai máy bay trực thăng HH-60 Blackhawk gặp sự cố khi đang huấn luyện bay đêm ở bang Kentucky.

Ít nhất 14 người thiệt mạng sau khi trần của một giếng cổ, đồng thời cũng là nền của một ngôi đền Hindu, ở miền Trung Ấn Độ bị sập.

Quân đội Mỹ, hải quân Rumani cùng binh sỹ nhiều nước thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã triển khai tập trận chung tại khu vực Mahmudia, trên lưu vực sông Danube.

Thổ Nhĩ Kỳ trở thành quốc gia thành viên NATO cuối cùng phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu.