Nga tấn công kho đạn Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, lực lượng nước này đã phá hủy một kho đạn và sở chỉ huy của Ukraine.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, lực lượng nước này đã đẩy lùi các cuộc tấn công của Ukraine ở Kherson, Donetsk, Krasny Liman và các hướng khác, đồng thời đã chặn một số tên lửa và hệ thống phóng tên lửa HIMARS.

Trong khi đó, Ukraine cho biết, trong 24 giờ qua, nhiều trận giao tranh giữa lực lượng Ukraine và Nga đã diễn ra ở Melitopol và Bakhmut. Kiev đã tiến hành các cuộc không kích nhằm vào các vị trí tập kết binh sỹ và vũ khí, trong đó có hệ thống pháo binh của Nga.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu khẳng định Dải Gaza sẽ phải được phi quân sự hóa sau cuộc xung đột với Hamas.

Phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine đã công bố video tấn công lực lượng Israel ở Dải Gaza bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Đây là lực lượng tuyên bố ủng hộ phong trào Hồi giáo Hamas ngay từ ngày bùng nổ xung đột Israel – Hamas.

Ngày 4/12, quân đội Israel đã tiến hành không kích dữ dội khu vực phía Nam Dải Gaza khiến hàng chục người Palestine thiệt mạng và bị thương.

Các quan chức Nga cho biết trong đêm qua và sáng nay, lực lượng phòng không nước này đã ngăn chặn hàng chục cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine nhằm vào lãnh thổ Nga.

Quân đội Israel và lực lượng vũ trang Hamas của Palestine đã có các cuộc giao tranh dữ dội ở thành phố Khan Younis của Gaza. Người dân ở đây đã nghe thấy những tiếng nổ lớn kèm theo đó là khói và những tia sáng lóe lên trên bầu trời của thành phố này.