Nhân viên đường sắt hỗ trợ đỡ đẻ thành công trên tàu | Bản tin Tàu và Xe | 06/09/2023

Gần 25.000 lượt sử dụng xe đạp công cộng sau 10 ngày; Nhân viên đường sắt hỗ trợ đỡ đẻ thành công trên tàu; Gọi sửa chữa Ford Everest tại thị trường Việt Nam vì lỗi hệ thống... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin "Tàu và Xe" hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Hà Nội thí điểm đường dành riêng cho xe đạp; Sản lượng xe máy Việt Nam sắp cán mốc 3 triệu chiếc; Tesla mở bán Cybertruck 2024 ...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.

Sân bay Điện Biên lần đầu tiên đón máy bay airbus A321; Tăng hàng chục chuyến tàu Lào Cai phục vụ du lịch; Cách để kính xe không hấp hơi nước khi trời mưa lạnh...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.

Sân bay Điện Biên sẵn sàng khai thác trở lại; Đường dây nóng phản ánh tiêu cực đăng kiểm; Ô tô sản xuất trong nước lập kỷ lục tăng trưởng ...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.

27.000 lượt khách trải nghiệm đoàn tàu di sản; Những tuyến buýt áp dụng thí điểm vé điện tử; Nhiều xe khách vi phạm quanh bến xe Mỹ Đình...là một số thông tin có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.

Cách tra cứu dữ liệu đăng kiểm phương tiện cho chủ xe; Tổ chức lại giao thông đường 19/5 quận Hà Đông; Nhiều sân bay sắp có hệ thống thu phí tự động; Máy bay Mooney M20 rơi và bốc cháy tại Texas, Mỹ.. là một số nội dung có trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.