Quân Nguyễn - Pu Lê là ‘chuyên gia trang điểm năm 2023’

Cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê được vinh danh giải thưởng 'Chuyên gia trang điểm của năm' tại Vietnam Beauty Fashion Awards 2023 cho những cống hiến, sáng tạo của họ trong năm 2023.

Hoạt động chuyên nghiệp hơn 10 năm và nổi tiếng là bộ đôi "phù thủy" trong ngành làm đẹp, cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê thường xuyên song hành cùng hàng loạt ngôi sao, nghệ sĩ, các hoa - á hậu trong và ngoài nước mỗi khi họ xuất hiện trước truyền thông, công chúng. Tài năng và sự sáng tạo của Quân Nguyễn - Pu Lê được gắn liền với các gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên,... Giải thưởng "Chuyên gia trang điểm của năm" là minh chứng cho những nỗ lực, đóng góp của họ cho ngành giải trí, làm đẹp Việt Nam khi liên tục đứng sau những lần xuất hiện đặc biệt của các nghệ sĩ hàng đầu, đào tạo được thế hệ chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Họ cũng liên tục đồng hành cùng các đấu trường sắc đẹp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

Quân Nguyễn, Pu Lê được vinh danh trong hạng mục "Chuyên gia trang điểm của năm"

Được vinh danh trong hạng mục "Chuyên gia trang điểm của năm", Quân Nguyễn, Pu Lê xúc động và cho biết giải thưởng là động lực để cả hai cố gắng hơn nữa trong chặng đường sắp tới. Cặp đôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chương trình, các nhà sản xuất, đối tác, khách hàng, celeb,... đã luôn tin tưởng đồng hành và một lời tri ân sâu sắc đến ekip của mình.

Cặp đôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chương trình, các nhà sản xuất, đối tác, khách hàng, celeb,...

"Chúng tôi muốn gửi giải thưởng này đến ekip của mình, anh NTK Đỗ Mạnh Cường, anh nhiếp ảnh gia Milor Trần và cố stylist Mì Gói,... đã giúp đỡ cả hai trong những bước chân đầu tiên khi bước vào nghề cho đến tận hôm nay khi chúng tôi nhận được chiếc cúp này và được vinh danh trên sân khấu này', cặp đôi chia sẻ.

Đặc biệt, Quân Nguyễn - Pu Lê cũng gây chú ý khi trở thành hai chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc duy nhất ở Việt Nam hợp tác thành công với đầy đủ các Hoa hậu trong Big 6 đấu trường nhan sắc đẳng cấp nhất thế giới: Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational, Miss Grand International, Miss Earth và ngay cả các cuộc thi ngoài Big 6 như: Miss Global, Miss Intercontinental,...

Quân Nguyễn - Pu Lê cũng gây chú ý khi trở thành hai chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc duy nhất ở Việt Nam hợp tác thành công với đầy đủ các Hoa hậu trong Big 6
Quân Nguyễn - Pu Lê từng hợp tác với Miss International 2022 khi cô tới Việt Nam

Danh hiệu "Chuyên gia trang điểm của năm" là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực và những cống hiến của Quân Nguyễn - Pu Lê trong ngành công nghiệp sắc đẹp của Việt Nam. Trước đó, cặp đôi cũng từng được Harper's Bazaar Vietnam vinh danh giải thưởng "Makeup Artist & Hair Stylist Of The Year" và gần đây là hạng mục "Hair Stylist Of The Year" tại Beauty Choice Awards do L’Officiel Vietnam tổ chức.

Danh hiệu "Chuyên gia trang điểm của năm" là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực và những cống hiến của Quân Nguyễn - Pu Lê trong ngành công nghiệp sắc đẹp của Việt Nam

Quân Nguyễn - Pu Lê cho biết cả hai luôn không ngừng học hỏi, cập nhật các xu hướng mới, nâng cao kỹ thuật để có thể trở thành sự lựa chọn làm đẹp hàng đầu của mọi người. Hơn hết, bộ đôi luôn đặt mục tiêu phát triển ngành làm đẹp nước nhà và đưa Việt Nam sánh bước trên bản đồ làm đẹp thế giới. Cho đến nay, Quân Nguyễn - Pu Lê đã đào tạo được nhiều thế hệ chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đầy tài năng cho Việt Nam. Đặc biệt, cuộc thi "Vietnam Makeup Artist and Hair Stylist Awards" do cả hai sáng lập với mong muốn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ, tôn vinh ngành nghề trang điểm, tạo mẫu tóc tại Việt Nam và qua đó mở ra một sân chơi mới để các bạn trẻ được tự do sáng tạo, thể hiện tài năng.

Giải thưởng "Chuyên gia trang điểm của năm" cũng sẽ là động lực để Quân Nguyễn - Pu Lê tiếp tục cố gắng hơn nữa trong chặng đường sắp tới

Bên cạnh giải thưởng "Chuyên gia trang điểm của năm" thuộc về Quân Nguyễn - Pu Lê, Đêm Vinh danh và Trao giải Giải thưởng Người mẫu Việt Nam - Vietnam Beauty Fashion Awards 2023 còn có nhiều hạng mục giải thưởng vinh danh những cống hiến của các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực người mẫu, thời trang trong năm 2023 vừa qua. Sự kiện diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hàng loạt người mẫu, chuyên gia và các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, NTK Đỗ Mạnh Cường, Chúng Huyền Thanh, Cao Ngân, Hương Giang, Hữu Long, Trần Quyên,..

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau 10 ngày công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, trailer bộ phim "Đào, Phở và Piano" chính thức được Công ty Cổ phần Phim truyện 1 cho ra mắt trên nền tảng xã hội.

Sau hai thập kỷ kể từ khi ra mắt, một trong những vở nhạc kịch Broadway được yêu thích nhất, 'Wicked,' sẽ chính thức chuyển đổi sang màn ảnh rộng vào mùa lễ hội cuối năm nay.

Gần đây, Tun Phạm đã có nghi vấn xúc phạm và hạ thấp phụ nữ trong cuốn sách đầu tay mang tên “Vì cậu là bạn nhỏ của tớ”.

Oraiden Manuel Sabonete đến từ châu Phi là sinh viên năm thứ ba, ngành kỹ thuật điện của Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh bất ngờ nổi tiếng vì vai diễn lính Pháp trong bộ phim 'Đào, Phở và Piano'.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đã có hai đơn vị tư nhân muốn phát hành phim 'Đào, phở và piano' là Beta Media và Cinestar.

Á hậu đầu tiên của cuộc thi nhan sắc danh giá nhất trong nước - Hoa hậu Việt Nam đã qua đời ở tuổi 54. Cô cũng là Á hậu duy nhất của cuộc thi năm 1988.