Sức khỏe cộng đồng (ngày 07/1/2023)

Một trường hợp đặc biệt hy hữu đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương điều trị thành công. Trong thời gian thai kỳ, người mẹ có tiền sản giật nặng kèm theo nhiều vấn đề về sức khỏe, có thể gây ảnh hưởng tới sự an toàn của cả mẹ và con. Từ 1 bé trai sinh non nhẹ cân chỉ nặng 500 gram khi mới chào đời gần 26 tuần tuổi, đến nay bé đã phát triển bình thường theo đúng độ tuổi của mình. Đây là một trong những nội dung đáng chú ý trong chương trình "Sức khoẻ cộng đồng" hôm nay.

hinh anh tac gia

hoangyen.le@daihanoitv.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Bên cạnh những thông tin y tế cơ sở, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về những tấm gương dành trọn tâm huyết cho ngành y, mang lại niềm vui cho các bệnh nhân và gia đình.

Bên cạnh những thông tin y tế cơ sở, trong chương trình "Sức khỏe cộng đồng" hôm nay, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về những đổi mới trong Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) vừa chính thức có hiệu lực.

Trong chương trình "Sức khỏe cộng đồng" bên cạnh một số thông tin y tế đáng chú ý, mời quý khán giả theo dõi nội dung về tỷ lệ vô sinh hiếm muộn - nguyên nhân và giải pháp. Tiếp đó là phóng sự về não và bệnh lý đột quỵ não.

Giá trị to lớn của BHYT tự nguyện trong chăm sóc sức khỏe; Giảm tỷ lệ trẻ sinh non tại bệnh viện Phụ sản Trung ương; Phát triển kỹ thuật phẫu thuật nội soi tại Việt Nam; Tác hại của rượu đối với sức khỏe... là những nội dung chính trong chương trình "Sức khỏe cộng đồng" hôm nay.

Bên cạnh những thông tin về y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân, mời quý khán giả theo dõi những thành tựu trong việc chăm sóc sức khỏe bằng biện pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại.