‘Tình đầu’ tập 39: Đau lòng

Không muốn gia đình Đại Bảo hiểu lầm, Minh Nguyệt đã tìm mọi giải pháp để đưa Đại Bảo về với gia đình anh. Nhưng khi biết được tình cảm chân thành bấy lâu nay Đại Bảo dành cho mình, Minh Nguyệt đã rất đau lòng. Mời quý vị đón xem tập 39 của bộ phim "Tình đầu", phát sóng lúc 12h ngày 06/09 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Không chịu nổi sự ích kỉ, vô tâm của Thiên Tâm, Thiên Ức và Tiểu Long. Ông Phòng quyết định kiện các con ra toà. Mời các bạn đón xem tập 26 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 30/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Soo Chin xuất hiện kịp thời bênh vực Ju Kang, họ hàn huyên sau nhiều năm và Soo Chin nói lời xin lỗi... Ju Kang bên Soo Ho vui vẻ và ngọt ngào. Mời các bạn đón xem tập 41 của bộ phim 'Vẻ đẹp đích thực', phát sóng lúc 21h ngày 29/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Tìm cách giúp Trường Ca thoát thân, nhưng những nỗ lực của Lạc Yên lại chỉ càng khiến Trường Ca hận người chị em đã cùng cô lớn lên. Mời các bạn đón xem tập 4 của bộ phim 'Trường Ca Hành', phát sóng lúc 20h ngày 29/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

On nhắc Ben về thỏa thuận hôn nhân với Fa, không những thế cô ta còn đe dọa con rể nếu không thực hiện sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho công ty nhà Ben. Mời các bạn đón xem tập 13 của bộ phim 'Ngọn lửa hờn ghen', phát sóng lúc 12h ngày 29/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Ông Phòng đau buồn vô tận, dù mang trọng bệnh nhưng ông vẫn quyết không nói cho các con biết. Ông càng đau lòng hơn khi thấy các con sống rất vô tình, chỉ vì tham vọng cuộc sống mà quên đi tình thân. Mời các bạn đón xem tập 25 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 29/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.