Tour du lịch 'Thế giới của Barbie'

Với nhiều bé gái trên thế giới thì búp bê Barbie là món đồ chơi được yêu thích nhất. Mới đây, Triển lãm "Thế giới của Barbie", một tour du lịch trải nghiệm hấp dẫn đã được tổ chức tại Ontario, Canada đã làm nức lòng bao người hâm mộ. Đến với triển lãm này, các em nhỏ cùng các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu tất cả mọi điều về búp bê Barbie được yêu thích trên thế giới.

Tour du lịch "Thế giới của Barbie" bao gồm các cuộc triển lãm lấy cảm hứng từ búp bê Barbie như "Ngôi nhà mơ ước của Barbie", thời trang, thiết kế nội thất và hãng phim truyền hình của búp bê. Các cuộc triển lãm và trò chơi nhập vai giúp người hâm mộ tương tác với thế giới đồ chơi của Barbie.

Giám đốc điều hành công ty Kilburn Live Jonathan Sanford cho biết: "Có rất nhiều trò chơi, có 10 phòng chủ đề, mỗi phòng lại có những góc không gian riêng. Ví dụ, phòng 'Ngôi nhà mơ ước' có 3 không gian riêng là phòng khách, các phòng chức năng, nhà bếp. Ngoài ra còn có bể bơivà  chợ trung tâm. Còn có phòng chủ đề thời trang, sản xuất âm nhạc, thiết kế nội thất, Barbie ở giữa các vì sao". 

Với không gian triển lãm rộng hơn 3.000 m2, không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng vô cùng thích thú khi đến với thế giới của barbie. 

Sau Canada, “Thế giới của Barbie” sẽ di chuyển đến các thành phố của Mỹ như New York, Chicago, Houston và Los Angeles. 

hinh anh tac gia

Trương Nguyệt

nguyet.truong@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong bảng xếp hạng các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2023, Phần Lan tiếp tục giữ vị trí đầu bảng và đây là năm thứ sáu liên tiếp quốc gia này được vinh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

Lễ hội Las Fallas, hay còn gọi là Lễ hội hình nộm, là lễ hội lớn nhất ở Valencia, Tây Ban Nha. Đây còn là một trong những lễ hội độc đáo nhất của châu Âu thường được tổ chức vào tháng 3 hàng năm để chào đón vụ mùa mới.

Mới đây, video âm nhạc đầu tiên của một nhóm nhạc nữ ảo Hàn Quốc có tên là MAVE đã lan truyền nhanh chóng, thu hút gần 20 triệu lượt xem trên YouTube. Ngành giải trí Hàn Quốc đang dẫn đầu thế giới về khả năng nắm bắt xu hướng vũ trụ ảo (Metaverse).

Lễ Thánh Patrick là một trong những ngày lễ quan trọng của người dân Ireland, tổ chức vào ngày 17/3 hàng năm. Đến Ireland vào dịp này, du khách có dịp được tham gia những hoạt động đầy thú vị và sôi động.

Tại New York, Mỹ, có một bảo tàng đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là nơi trưng bày hàng ngàn chiếc đĩa cổ trong đó nhiều chiếc có tuổi đời hàng thế kỷ.