Concert rap 'SAYLOVE' gây quỹ xây lớp cho trẻ em vùng cao

Tối 25/5, buổi hòa nhạc gây quỹ "SAYLOVE CONCERT", quy tụ hơn 20 rapper đến từ cả 3 miền đã diễn ra tại Hà Nội, nhằm gây quỹ xây điểm trường cho các em học sinh vùng cao.

"SAYLOVE" dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bày tỏ, nói những lời yêu thương. Đọc lái đi một chút, nó cũng đồng âm với "Xây Lớp" - xây những lớp học, mái trường nhằm mang tới không gian học tập tốt hơn cho trẻ em. Đây vừa là hoạt động nằm trong một dự án thiện nguyện ý nghĩa, vừa đánh dấu lần hiếm hoi có một đêm diễn cho cộng đồng yêu nhạc rap, hiphop quy mô như vậy ở Thủ đô Hà Nội. 

Chương trình được tổ chức bởi các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động xã hội và sự kiện giải trí.

Chương trình được tổ chức bởi các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động xã hội và sự kiện giải trí. Đêm nhạc diễn ra tại Gia Lâm, Hà Nội quy tụ hơn 20 rapper có tiếng trong giới hiphop và underground như: LK, Blacka, Lil Wuyn, Hưng Cao, PJPO, Bình Gold, Ricky Star, Lăng LD, Vsoul, Hydra, Rich Choi, Freaky, Baby Gang, Arthur, DJ C'SIX, DJ PƠMUSIIK, MC Tâm Văn Nghệ... Họ đã cùng nhau thể hiện các ca khúc ý nghĩa, lan tỏa thông điệp nhân văn, tích cực, khác với hình ảnh của các rapper mạnh mẽ, có phần nổi loạn như nhiều người vẫn nghĩ.

Đêm nhạc diễn ra tại Gia Lâm, Hà Nội quy tụ hơn 20 rapper có tiếng trong giới hiphop và underground.

Concert SAYLOVE diễn ra tại Gia Lâm, Hà Nội, mở cửa miễn phí phục vụ khán giả. Trước khi tổ chức đêm nhạc như một cột mốc của dự án này, các rapper đã cùng nhau thực hiện một ca khúc chủ đề mang tên "SAYLOVE CYPHER", đã được đón nhận khá tích cực trên Youtube với hơn 200 nghìn lượt xem chỉ sau hai tuần. 

Sau đêm nhạc này, BTC dự án sẽ tiếp tục di chuyển tới Hà Giang, để thực hiện công tác thi công điểm trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Mô hình điểm trường dự kiến gồm: 01 phòng học lớn, 01 phòng bếp, 02 nhà vệ sinh và 01 sân chơi cho các em nhỏ. Thời gian hoàn thiện điểm trường kéo dài trong 90 ngày kể từ ngày khởi công.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tối 11/6, Lệ Quyên chính thức ra mắt dự án âm nhạc đặc biệt "Tình Chỉ Đẹp Khi Vừa Bắt Đầu”. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên người mẫu Lâm Bảo Châu xuất hiện trong vai trò diễn viên, kiêm biên kịch và đạo diễn cho MV của bạn gái - ca sĩ Lệ Quyên.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ luôn chỉn chu với những sản phẩm âm nhạc hay show diễn của mình. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ quảng bá cho liveshow mới khiến ai cũng phải bật cười.

Ca sĩ Hương Tràm mới tung teaser MV 'Sweet Home' và 'Chỉ mình anh đi xa'.

Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức đêm nhạc “Du hành cùng Satie” của nghệ sĩ dương cầm, nhạc trưởng tài năng David Greilsammer, vào ngày 22/6.

“Đêm nhạc các tác giả Việt Nam” của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h ngày 16/6, tại Phòng hòa nhạc lớn (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam).

Từng là cái tên gây sốt bước ra từ cuộc thi Rap Việt mùa 3, Pháp Kiều vẫn luôn được khán giả trẻ nhớ tới là một rapper cá tính với phong cách âm nhạc độc đáo. Mới đây nhất, Pháp Kiều đã tiết lộ sản phẩm đầu tay với nhiều điều thú vị đằng sau khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.