Điều chế nước hoa theo mong muốn của khách hàng

Biệt danh "Tiến sĩ nước hoa", chuyên gia nước hoa Yusuf Bhai có thể tạo ra bất kỳ mùi hương nào mà khách hàng mong muốn từ mùi của đất đai đến hương thơm của hoa hồng.

Ông Yusuf Bhai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE) đã được truyền cảm hứng để bước vào lĩnh vực kinh doanh nước hoa từ niềm đam mê nước hoa của cha ông. Ông cho biết một số mùi hương gợi lên nhiều kỷ niệm hạnh phúc gắn liền với gia đình. Và ông mong muốn nỗi nhớ lấy cảm hứng từ mùi hương này sẽ đem niềm vui đến cho các khách hàng của mình.

Anh Mohammed Firas, một vị khách hàng người Pakistan đã mang tới cửa hàng ông Bhai một nắm đất từ quê hương của anh. Anh mong muốn có một loại nước hoa mang mùi hương của đất để gợi lên ký ức về quê hương.

"Tôi đã không hy vọng ông ấy có thể tạo ra mùi hương giống hệt. Vì mọi thứ không hoàn hảo. Nhưng nó giống gần như 95%, khiến tôi nhớ đến quê hương của mình mỗi khi tôi ngửi thấy nó", anh Mohammed Firas chia sẻ.

Ông Bhai còn tạo ra nhiều loại hương thơm đặc biệt khác và được khách hàng đánh giá cao. Ông cho biết ước mơ của ông là mở rộng kinh doanh.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Các nguồn tin an ninh Somalia cho biết 9 người đã thiệt mạng sau vụ đánh bom xe tại một quán cà phê ở thủ đô Mogadishu khi họ tập trung tại đây để xem trận chung kết EURO 2024 vào ngày 14/7.

Truyền thông Estonia đưa tin Thủ tướng Kaja Kallas và chính phủ của bà đã từ chức. Chính phủ đương nhiệm sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình cho đến khi Nội các mới nhậm chức.

Sáng 15/7, Hội nghị toàn thể lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 20 (tức Hội nghị Trung ương 3 khóa 20) chính thức khai mạc tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Từ 15/7, khách du lịch ở Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch sẽ được nhận thưởng tại các quán cà phê, nhà hàng và điểm du lịch khi hoàn thành một số "nhiệm vụ xanh”, chẳng hạn như đi bộ, sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc thu gom rác.

Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa được tổ chức theo đúng kế hoạch, khai mạc vào ngày 15/7 và kéo dài bốn ngày tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ.

Mùa hè này, du khách đến London sẽ có cơ hội được tham quan ban công cung điện Buckingham, nơi thường tổ chức các sự kiện quan trọng của nước Anh.