Phim hoạt hình 'Doraemon' tiếp tục tạo cơn sốt phòng vé

Chính thức ra rạp từ ngày 24/5, bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" tiếp tục tạo nên cơn sốt tại phòng vé. Hiện doanh thu phim đã vượt qua con số 84 tỉ đồng. Phim thậm chí còn được kỳ vọng là tác phẩm anime đầu tiên đạt doanh thu trăm tỷ tại Việt Nam.

Năm nay, "Doraemon" mang đến chuỗi kỷ niệm đặc biệt, tri ân cố họa sĩ Fujiko F. Fujio với nhiều dự án nổi bật, trong đó phải kể đến phim điện ảnh "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu", cũng là phần thứ 43 của loạt phim điện ảnh "Doraemon" 2D.

Phần phim này đang được nhiều khán giả mong chờ, kỳ vọng sẽ lập nên nhiều kỷ lục doanh thu mới nhờ phần cốt truyện đặc biệt, chưa từng có trong suốt chiều dài thương hiệu “mèo máy” từ trước đến nay. Hơn cả những tiếng cười sảng khoái, bộ phim còn là "liệu thuốc" chữa lành cho mọi tâm hồn mong muốn quay về tuổi thơ để được vỗ về.

Phim hoạt hình "Doraemon" cơn sốt phòng vé hè

Chính thức ra rạp từ ngày 24/5, bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" tiếp tục tạo nên cơn sốt tại phòng vé. Cuối tuần qua, phim thu về xấp xỉ 38 tỷ đồng, với hơn 404.000 đầu vé được bán ra trên tổng số 8.821 suất chiếu.

Sự kiện âm nhạc quảng bá cho phim tại rạp 

Thành tích của "Doraemon" áp đảo toàn bộ đối thủ còn lại ngoài rạp. Phim "Lật mặt 7: Một điều ước" lùi xuống vị trí thứ hai khi kiếm được 13 tỷ đồng với 139.000 vé bán ra, bằng 1/3 số vé bán của tác phẩm đến từ Nhật Bản. Hiện doanh thu phim đã vượt qua con số 84 tỉ đồng. Phim thậm chí còn được kỳ vọng là tác phẩm anime đầu tiên đạt doanh thu trăm tỷ tại Việt Nam.

Câu chuyện phim kể về một hành tinh mới lạ, nơi mà năng lượng chính để duy trì sự sống là âm nhạc. Khác với các bộ phim về Doraemon trước đây, tựa đề "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" đã cho thấy đây là phần phim đặc biệt gắn với âm nhạc.

Phim hoạt hình 'Doraemon' chính thức ra rạp từ ngày 24/5

Quả vậy, mèo máy Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian thực hiện chuyến phiêu lưu, nhằm tìm lại những âm thanh cứu rỗi thế giới. Phim có tới 55 bản nhạc nền từ chuyên gia soạn nhạc phim hoạt hình Takayuki Hattori.

Em Nguyễn Lê Nhật Minh, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai chia sẻ: "Con thấy là Doraemon là một câu chuyện mà ai cũng đọc được ạ, với cả khá là hay, thú vị và con cảm giác không bao giờ chán ạ, với cả vì là con xem Donamon được rất lâu rồi nên là hôm nay ra phần mới là năm nào con hóng năm nay con lại xin mẹ đưa con ra rạp"

Những món đồ lưu niệm dành cho các bạn muốn siêu tầm

Đây không chỉ là bộ phim dành cho các bạn nhỏ mà còn là món quà tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Bộ phim đưa ta trở về với tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng; nơi những lo toan, muộn phiền của cuộc sống thường nhật tan biến.

Anh Vi Hoàng Đạt, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Ciấy cho hay: "Tôi từ nhỏ thì đã được đọc những cuốn chuyện Doraemon khi mà Doraemon chính thức bước từ những trang truyện ra màn ảnh rộng thì mình cũng đã xem qua một số phần mà mình cảm thấy là đây là một trong những cái bộ phim mà mình cực kỳ mong chờ mỗi khi mỗi dịp hè về".

Bộ phim là món quà tuyệt vời dành cho tất cả mọi người

Dịp hè này, bên cạnh Mèo Ú, một nhân vật đến từ Nhật Bản cũng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người - cô bé Totto-chan sẽ có lần đầu tiên bước lên màn ảnh rộng trong phim điện ảnh "Totto-chan: Cô Bé Bên Cửa Sổ", khởi chiếu vào ngày 31/5.

Thương hiệu hoạt hình Hollywood ăn khách nhất tại Việt Nam sẽ trở lại trong phần phim mới “Kẻ Trộm Mặt Trăng 4”. Đội quân Minions dự kiến ra rạp ngày 5/7 tới đây.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024 đã khai mạc tại Thái Nguyên vào tối 11/6, với sự tham gia của 19 đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp, quy tụ hơn 1.000 nghệ sĩ, diễn viên.

Vở diễn "Như hạt mưa sa" của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã giành nhiều giải thưởng tại Liên hoan sân khấu các trường nghệ thuật của châu Á (ATEC) vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nhiều chương trình nghệ thuật múa rối đặc sắc sẽ được Nhà hát Múa rối Thăng Long dàn dựng nhằm phục vụ khán giả nhỏ tuổi trong dịp hè 2024.

Hà Nội vừa được công nhận ba danh hiệu “Nghề truyền thống Hà Nội” đối với các nghề sản xuất sản phẩm từ cốm ở phố Hàng Than, đúc đồng Ngũ Xã, nghề làm diều sáo làng Bá Dương Nội.

Sáng 12/6, tại phố sách Hà Nội, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội tổ chức khai mạc và trao giải liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội lần thứ XI năm 2024 với chủ đề “Hà Nội miền di sản”.

Hầu đồng đã được xây dựng lịch trình cố định phục vụ khách du lịch tại Bảo tàng Phụ nữ Hà Nội từ ngày 14/6.