‘Chiêu Dao’ tập 39: Khống chế

Vốn là tâm ma của Cầm Thiên Quyền, Khương Vũ đã tìm cách tiêu diệt chính chủ nhân của mình khi biết ông luôn muốn khống chế anh. Một lần nữa, Thiên Quyền lại bị Khương Vũ tấn công. Mời quý vị đón xem tập 39 của bộ phim "Chiêu Dao", phát sóng lúc 13h ngày 07/09 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Ông Phòng đau buồn vô tận, dù mang trọng bệnh nhưng ông vẫn quyết không nói cho các con biết. Ông càng đau lòng hơn khi thấy các con sống rất vô tình, chỉ vì tham vọng cuộc sống mà quên đi tình thân. Mời các bạn đón xem tập 25 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 29/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Khó chịu khi thấy Ben trở thành đối tượng quan tâm mới của On, Pon đã tìm mọi cách gây sự mà không biết rằng bản thân anh ta cũng chỉ là kẻ mua vui nhất thời của bà chủ. Mời các bạn đón xem tập 12 của bộ phim 'Ngọn lửa hờn ghen', phát sóng lúc 12h ngày 28/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Quyết trả thù cho mẹ nhưng Trường Ca liệu có thành công khi kẻ thù lại chính là Thái tử - người đang nắm trong tay mọi quyền lực trong triều? Mời các bạn đón xem tập 3 của bộ phim 'Trường Ca Hành', phát sóng lúc 20h ngày 28/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Ông Phòng có ý định chia gia tài cho các con, vô cùng buồn bã và thất vọng khi những đứa con của mình sống rất vô tình với chính những người thân. Ông sẽ phải làm gì để dạy dỗ các con của mình? Mời các bạn đón xem tập 24 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 28/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Quyết tâm bày tỏ tình cảm đơn phương của mình với Ju Kang, nhưng sự xuất hiện đầy bất ngờ của Soo Ho sau ba năm mất liên lạc, khiến So Chun vô cùng lo lắng. Mời các bạn đón xem tập 40 của bộ phim 'Vẻ đẹp đích thực', phát sóng lúc 21h ngày 28/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.