Cổ phục Việt - Tương lai từ quá khứ

Gần 60 bộ cổ phục thuộc 3 bộ sưu tập "Kí mộng”, “Đồ ứng dụng”, “Vân Long lưu vũ” được giới thiệu trong chương trình nghệ thuật “Kế vãng khai lai” đã đưa người xem trở về quá khứ, chiêm ngưỡng những tinh hoa văn hóa, lịch sử trong mỹ thuật cổ Việt Nam. Đây là chuỗi hoạt động nghệ thuật không chỉ nhằm quảng bá văn hóa Việt Nam mà còn là để khơi dậy niềm đam mê, lòng tự hào về văn hóa, truyền thống của dân tộc do các nhà thiết kế trẻ của Vạn Thiên Y khởi xướng.

hinh anh tac gia

Phan Quyên

quyen.phan@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Các lễ trao giải Oscar hàng năm không chỉ là dịp để tôn vinh những tác phẩm điện ảnh, mà còn là cơ hội để những người yêu thích thời trang được chiêm ngưỡng các bộ cánh thời trang của các minh tinh.

Bằng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo, họa sĩ Nguyễn Hoàng Anh đã thu nhỏ những bộ trang phục dân tộc truyền thống trên hàng nghìn búp bê, mang hình dáng 54 dân tộc Việt Nam.

Hoành tráng, độc đáo,... là những điều Daphale Show 2023 - Sunrise to Dawn của Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê đem đến sự bùng nổ trên sàn catwalk tối qua 10/3. Đặc biệt, show diễn lần này truyền cảm hứng mạnh mẽ đến phái đẹp.

Chanel, thương hiệu thời trang danh tiếng của Pháp, đã mang đến Tuần lễ thời trang Paris bộ sưu tập đầy sáng tạo gắn với hình ảnh hoa trà.

Một sự kiện thời trang đặc biệt diễn ra mới đây ở thành phố New York, Mỹ. Đó là buổi trình diễn mang tên CatWalk FurBaby có sự tham gia của những chú chó cưng trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York.