Đếm ngược đến buổi casting phim 'Hà Nội Trong Mắt Em'

Ngay sau khi chính thức công bố khởi động dự án phim "Hà Nội Trong Mắt Em" do Đài Hà Nội sản xuất, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng Thủ đô và những người yêu điện ảnh trên cả nước. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên và cả khán giả đang háo hức đếm ngược đến buổi casting của bộ phim đang rất được mong chờ này.

 

"Hà Nội Trong Mắt Em" nằm trong dự án phim truyền hình dài tập của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội mang tên “Vì tình yêu Hà Nội”. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 1 quãng thời gian rất dài của Đài Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất phim truyền hình. Và chỉ còn 1 ngày nữa thôi, buổi casting cho bộ phim đang rất được trông đợi sẽ diễn ra. Đây có thể nói là cơ hội để các bạn trẻ đam mê diễn xuất thể hiện tài năng và góp mặt trong dự án phim nhiều hứa hẹn này.

Buổi casting hứa hẹn sẽ thu hút nhiều gương mặt diễn viên trẻ ấn tượng

Với ý tưởng phim đặc biệt, kể về 5 cô gái đại diện cho 5 tính cách, 5 vẻ đẹp khác nhau, nhưng cùng chung một tình yêu với Hà Nội. Mỗi người một số phận nhưng vô tình cuốn vào nhau, tạo nên những mối quan hệ đan xen. Từ đó, nảy sinh nhiều tình huống bất ngờ, phức tạp, vừa hài hước, tinh tế nhưng cũng lãng mạn, sâu sắc. Qua đó, một Hà Nội được hiện ra thật tươi mới, hiện đại và nhiều màu sắc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Lịch sử luôn là chủ đề được nhiều nhà làm phim hoạt hình quan tâm, nhưng chưa được khai phá xứng đáng với tiềm năng của phim hoạt hình Việt Nam.

Sau những công bố về hai bộ phim truyền hình là “Hà Nội trong mắt em” và “Mật lệnh hoa sữa”, dự án phim “Vì tình yêu Hà Nội” cho thấy sự chất lượng, đầu tư chỉn chu của Đài Hà Nội. Mỗi bộ phim lại nói về những khía cạnh khác nhau trong đời sống tại Thủ đô, cũng như tâm tư tình cảm của những con người đang sinh sống tại nơi đây theo những cách gần gũi, chân thực nhưng không kém phần hấp dẫn.

Chỉ với những thông tin ban đầu được tiết lộ, “Mật lệnh hoa sữa” đã thu hút khán giả bởi thông điệp của kịch bản và sự đặc sắc của các tuyến nhân vật. Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất “Mật lệnh hoa sữa” cũng “bảo chứng” cho chất lượng của bộ phim.

Trung Tâm điện ảnh truyền truyền hình, Đài Phát Thanh và Truyền hình Hà Nội vừa phát đi thông báo sẽ dời lịch casting phim truyền hình Mật Lệnh Hoa sữa sang ngày 30/7 tại trường quay S5 của Đài Hà Nội.

NSƯT Vũ Thắng Lợi, một nghệ sĩ có tình yêu sâu đậm với Hà Nội lựa chọn cách bày tỏ tình yêu và sự trân trọng với thành phố này bằng việc ra mắt đĩa than riêng dành cho Hà Nội. Đĩa than "Hà Nội riêng tôi" của nam ca sĩ là một hành trình cảm xúc, đưa người nghe trở về với những ký ức và kỷ niệm đẹp về thủ đô.

Sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại nỗi mất mát to lớn trong lòng những người dân Việt Nam. Nhiều chương trình, sự kiện giải trí của các nghệ sĩ Việt đồng loạt thông báo hoãn hoặc chuyển sang thời gian thích hợp hơn để tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.