Giá trị tình thân trong phim tết 'Lộc Xuân 3'

Tiếp nối câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn ở phim “Lộc Xuân 1” và “Lộc Xuân 2”, năm 2024 "Lộc Xuân 3" tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện thú vị và mới mẻ về tình người. Xoay quanh câu chuyện ngày xuân tại Cụm dân cư số 14, bộ phim muốn tôn vinh những giá trị xưa cũ, đề cao tình người, tình thân đem mùa xuân và hạnh phúc đến với mọi nhà.

Lộc Xuân 3 với những tình huống vui vẻ, hài hước về những gia đình, những con người tại Cụm dân cư số 14 qua đó muốn nhắn nhủ với khán giả về việc kiếm tiền rất quan trọng, nhưng nuôi dưỡng các giá trị tinh thần và nhất là tình cảm sẽ khiến cuộc sống cân bằng, vui vẻ và đáng sống.

Phim tết 2024 'Lộc Xuân 3' - Thú vị, mới mẻ

Ngoài ra, bộ phim còn muốn chuyển đến thông điệp giữ cho môi trường sống xanh - sạch - đẹp và phòng chống biến đổi khí hậu. Khi môi trường sống sạch đẹp, thì môi trường tinh thần cũng vì thế mà đẹp hơn. 

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh Đài Hà Nội, các đài truyền hình địa phương, các nền tảng số vào những ngày Tết Giáp Thìn năm 2024.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Truyền thông mới đây đưa tin, nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Nhật Bản Hideo Sakaki đã bị cảnh sát bắt giữ vì bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ 20 tuổi.

Sau 10 ngày công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, trailer bộ phim "Đào, Phở và Piano" chính thức được Công ty Cổ phần Phim truyện 1 cho ra mắt trên nền tảng xã hội.

Sau hai thập kỷ kể từ khi ra mắt, một trong những vở nhạc kịch Broadway được yêu thích nhất, 'Wicked,' sẽ chính thức chuyển đổi sang màn ảnh rộng vào mùa lễ hội cuối năm nay.

Gần đây, Tun Phạm đã có nghi vấn xúc phạm và hạ thấp phụ nữ trong cuốn sách đầu tay mang tên “Vì cậu là bạn nhỏ của tớ”.

Oraiden Manuel Sabonete đến từ châu Phi là sinh viên năm thứ ba, ngành kỹ thuật điện của Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh bất ngờ nổi tiếng vì vai diễn lính Pháp trong bộ phim 'Đào, Phở và Piano'.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đã có hai đơn vị tư nhân muốn phát hành phim 'Đào, phở và piano' là Beta Media và Cinestar.