'Gió Ngàn' - Hội tụ sắc màu của hai hoạ sỹ tài hoa

Hoạ sỹ Đào Tiến - Đào Thành Dzuy với hai phong cách sáng tác khác nhau, hai chất liệu khác nhau, nhưng có điểm chung là có một tình yêu rất lớn dành cho mỹ thuật. Với sự đam mê cháy bỏng, cùng sắc màu thể hiện trong từng tác phẩm, hai hoạ sỹ vốn yêu cái đẹp trong ngôn ngữ hội hoạ ấy, sẽ cùng hội tụ và kể cho chúng ta nghe câu chuyện lãng mạn qua Triển lãm tranh "Gió Ngàn" diễn ra vào lúc 18h00, ngày 10/11/2023 tại Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, thành phố Thái Nguyên.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự kiện mở màn Miss Earth 2023 đã được tổ chức tại TP.HCM. Chỉ vừa xuất hiện, 90 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành tâm điểm và gửi lời chào đầu tiên tới khán giả Việt. Trong đó, đại diện Việt Nam Đỗ Thị Lan Anh cũng nhận được sự chú ý ngay từ khi xuất hiện.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hôn lễ tại Đà Lạt của Vĩnh Thuỵ và vợ. Hôn lễ được diễn ra riêng tư, kín đáo trước sự chứng kiến gia đình, bạn bè thân thiết với cặp đôi.

Nghệ sĩ trống Taiko bậc thầy người Nhật Bản - Kensaku Satou sẽ đến TP. HCM tham gia vở ballet đương đại "Senzen". Tác phẩm là sự hòa nhịp giữa múa ballet đương đại với trống Nhật Bản và nhạc cụ Việt Nam.

Hình ảnh lạ lẫm Trấn Thành với mái tóc bạc trắng trong phim Tết "Mai" đang được cộng đồng mạng quan tâm. "Mai" là tên bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2024 do Trấn Thành đạo diễn, với các diễn viên đình đám như: Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Trấn Thành, Hồng Đào...

Đám cưới Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My tối ngày 26/11 với sự xuất hiện của Hồ Tấn Tài là đồng đội thân thiết của Văn Hậu và CLB CAHN và đội tuyển quốc gia. Anh cùng bà xã sánh vai đến chúc mừng được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý.