Honda SH Vetro có thiết kế độc đáo

Chi nhánh Honda tại Italia vừa tung ra một phiên bản đặc biệt của dòng xe tay ga SH với tên gọi là Vetro. Trong tiếng Italia, "Vetro" có nghĩa là thuỷ tinh, và đây cũng là điều đặc biệt của mẫu xe này.

So với các bản SH bình thường, điểm độc đáo nhất của Honda SH Vetro nằm ở màu xanh đầy ma mị của nó. Bộ vỏ của SH Vetro gồm 2 bên thân xe, 2 cánh yếm, phần đầu và mặt nạ trước đều được đúc từ nhựa trong suốt màu xanh lá đậm, giống như thủy tinh.

Không chỉ xanh ở ngoại hình, bộ vỏ này cũng giúp môi trường trở nên "xanh" hơn. Theo Honda, quá trình sản xuất vỏ trong suốt màu xanh lá của SH Vetro giúp giảm lượng khí thải CO2 ra ngoài môi trường tới 9,5%/năm so với vỏ sơn bình thường. Điều này có được khả năng cao là nhờ vào việc màu xanh được pha thẳng vào nhựa trong suốt, thay vì trải qua nhiều lớp sơn như vỏ thường.

Honda không công bố giá bán của xe, chỉ cho biết nó sẽ có mặt tại các đại lý ở Ý từ tháng 12/2023. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Chiếc xe được lấy cảm hứng từ chú chuột Mickey – một trong những hình tượng hoạt hình nổi tiếng nhất của Disney. Chiếc xe này ra đời nhân kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng phim Walt Disney Pictures.

Dù có giá lên tới gần 1 tỷ đồng, nhưng mẫu xe mà hãng Verge Motorcycles giới thiệu được đánh giá là đáng đồng tiền khi tích hợp nhiều công nghệ, trang bị hiện đại và thiết kế của tương lai.

Với những người đam mê mô tô phân khối lớn, Harley Davidson là một cái tên không hề xa lạ, đây là hãng xe lâu đời, năm 2023 Hãng kỉ niệm 120 năm thành lập. Tại Việt Nam, dù một số cá nhân sở hữu Harley Davidson từ sớm, nhưng phải đến năm 2013 người chơi mới được sở hữu những mẫu xe chính hãng. Và từ năm 2014 Hội những người sử dụng Harley Davidson tại Hà Nội được thành lập và duy trì cho đến nay.

Honda là một hãng đã không còn xa lạ gì với khách hàng Việt. Trong quá trình phát triển, hãng luôn nâng cấp hoặc cho ra mắt nhiều mẫu xe mới. Một trong số đó là Honda Giorno - chiếc xe được ra mắt vào cuối tháng 8 tại Thái Lan và mới được đưa về Việt Nam trong vài ngày gần đây.

Để kỷ niệm 25 năm ra mắt phiên bản đầu tiên của dòng mô tô hiệu suất cao Suzuki Hayabusa, hãng xe đến từ Nhật Bản đã trình làng phiên bản đặc biệt với nhiều nâng cấp.