Nhà đất và Đầu tư (ngày 4/1/2023)

Trong bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản, dòng vốn đầu tư nước ngoài FDI có thể coi là nguồn lực hữu hiệu với các doanh nghiệp trong nước, thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của thị trường trong dài hạn. Nội dung này sẽ mở đầu bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày 4/1/2023. Ngoài ra, chương trình còn có một số thông tin đáng chú ý khác: FDI đổ vào bất động sản tiếp tục tăng; Bảng giá đất kỳ vọng giúp bình ổn thị trường; Những loại thuế, phí phải đóng khi mua bán nhà đất.

hinh anh tac gia

Nguyễn Hà

thuha.nguyen@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Đấu giá đất vùng ven - Giá khởi điểm cả trăm tỷ đồng; Datxanh services 5 năm đi lùi liên tục.... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Huyện Đông Anh tổ chức đấu giá đất đợt 3; Trung Nam Group chậm thanh toán 320 tỷ đồng trái phiếu; Thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Việt Nam sẽ đạt khoảng 1.000 đô thị vào năm 2025; Sôi động hoạt động M&A bất động sản; Người dân khốn khổ bên dự án kéo dài 2 thập kỷ.... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Hà Nội đấu giá 27 thửa đất tại huyện Đông Anh; Một doanh nghiệp BĐS huy động gần 10.000 tỷ trái phiếu; Cần cơ cấu lại phân khúc sản phẩm bất động sản... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Nhà siêu mỏng, siêu méo lại xuất hiện bên đường mới mở; Bộ Xây dựng phản hồi về thời hạn sở hữu nhà chung cư; Novaland mua lại trái phiếu trước hạn lần thứ 4... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.