Đài Hà Nội

TP.Hà Nội15°/22°

Đài phát thanh & Truyền hình Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH
& TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Đài Hà Nội
XU HƯỚNG
Tết Hà Nội
Chiến sự Israel - Hamas
Xung đột Nga - Ukraine

Ôn lại tác phẩm bút ký "Ai đã đặt tên cho dòng sông" và kịch "Hồn Trương Ba da hàng thịt"; Các dạng đề liên quan; Cách triển khai các dạng đề; Những điểm lưu ý.... là nội dung bài học hôm nay.

Tìm hiểu tùy bút "Người lái đò Sông Đà"; Các dạng đề liên quan; Cách triển khai các dạng đề; Những điểm lưu ý...là những nội dung trong bài hộc hôm nay.

Nhìn lại những truyện ngắn trong chương trình Ngữ văn 12; Các dạng đề liên quan; Cách triển khai đề bài nghị luận về một đoạn trích... là những nội dung trong buổi học hôm nay.

Hệ thống hóa các tác phẩm thơ trong chương trình Ngữ văn 12; Kỹ năng xây dựng dàn ý trong bài văn nghị luận về một đoạn thơ; Thực hành rèn kĩ năng viết mở bài thân bài, kết bài... là những nội dung chính trong buổi học hôm nay.

Những điều cần lưu ý khi viết đoạn văn nghị luận xã hội và những khó khăn khi viết đoạn văn nghị luận xã hội là hai nội dung chính trong buổi ôn tập môn Ngữ văn hôm nay.

Phương thức biểu đạt, xác định thể thơ, phân tích tác dụng của biện pháp tu từ, rút ra thông điệp bài học là những nội dung chính của buổi học môn Ngữ văn hôm nay.