Peacock đưa Megamind trở lại màn ảnh lớn sau 14 năm

Peacock vừa công bố trailer chính thức cho dự án mới của họ liên quan đến Megamind, với sự kết hợp giữa một bộ phim hoạt hình dài hơi mang tên "Megamind vs. the Doom Syndicate" và một series truyền hình gồm tám tập có tựa đề "Megamind Rules!".

Phần đầu trailer tập trung vào những cố gắng đầu tiên của Megamind (lồng tiếng bởi Keith Ferguson) để trở thành một anh hùng, nhưng vẫn bị làm xấu bởi tâm tự cao quá mức của anh. Trong khi bộ phim sẽ theo dõi cuộc chiến của Megamind chống lại nhóm ác The Doom Syndicate, series truyền hình sẽ mô tả anh cố gắng trở thành người ảnh hưởng siêu anh hùng đầu tiên bằng cách quay mọi hành động của mình với brainbots

Nhóm ác nhân The Doom Syndicate - Ảnh: Peacock

Cả hai “Megamind vs. The Doom Syndicate” và toàn bộ mùa của “Megamind Rules!” (trước đây được công bố với tên gọi Megamind's Guide to Defending Your City) đều sẽ ra mắt trên Peacock vào cùng một ngày, ngày 1 tháng 3. Tuy nhiên, bộ phim được thiết kế để xem trước. The Doom Syndicate sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim năm 2010, tiếp theo ngay sau sự kiện Megamind và dẫn dắt vào cốt truyện của series truyền hình.

Peacock cũng đã công bố toàn bộ dàn diễn viên cho cả bộ phim và series truyền hình Megamind, với sự thay thế của Keith Ferguson thay cho Will Ferrell trong vai Megamind và Laura Post thay cho Tina Fey trong vai phóng viên Roxanne Ritchi. Bên cạnh họ còn có Josh Brener, Maya Aoki Tuttle, Emily Tunon, Talon Warburton, Scott Adsit, Chris Sullivan, Tony Hale, Jeanine Mason và Adam Lambert.

Series "Megamind Rules!" - Ảnh: Peacock

Vấn đề tiếp theo là xem liệu dự án Megamind của Peacock có thành công hay không và liệu việc phát sóng cùng lúc có phải là quyết định hợp lý, khi mà thương hiệu này đã nghỉ ngơi lâu dài từ năm 2011. Hiệu suất của sản phẩm hoạt hình mới có thể quyết định đến tương lai của nhiều dự án kết nối vũ trụ của các dịch vụ phát sóng. Mặc dù không có dự án nào triển khai nhanh chóng như các tiêu đề của Peacock, các kế hoạch tương tự cho các bộ phim và series truyền hình liên kết đang được xây dựng ở các dịch vụ phát sóng khác như Tomb Raider của Prime Video, Teenage Mutant Ninja Turtles của Paramount+ và nhiều dự án khác.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày mai, một siêu phẩm đến từ xưởng phim phim kinh dị nổi tiếng thế giới Blumhouse với tựa đề "Nightswim" của đạo lừng danh Bryce McGuire sẽ được ra mắt. Trước ngày khởi chiếu, Đài Hà Nội đã có buổi phỏng vấn đặc biệt với đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim.

Martin Scorsese - vị đạo diễn gạo cội của điện ảnh Hollywood đã được vinh danh tại Liên hoan phim Berlin với giải thưởng "Thành tựu trọn đời".

Joker 2 đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất, với việc công bố hình ảnh đầu tiên đầy ám ảnh, cho thấy nhân vật chính đang bị nhốt trong trại tâm thần Arkham. Đây là thông điệp đầu tiên từ bộ phim tiếp theo của Joker (2019), với dự kiến ra mắt vào cuối năm 2024.

Quỷ Thay Đầu (tên tiếng Anh là Baghead) là bộ phim kinh dị, siêu nhiên Âu Mỹ lấy đề tài nói chuyện với người đã khuất làm tiêu điểm, thu hút sự tò mò của khán giả.

"Mai" và "Đào, Phở và Piano" là hai bộ phim Việt đang gây sốt, tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, chưa từng có trong thời gian gần đây. Một là phim thương mại phát hành trong dịp Tết và thắng lớn với doanh thu kỷ lục. Một là phim nhà nước đặt hàng, khởi chiếu cùng dịp, nhưng không ai hay, cho đến khi một Titoker review khen ngợi thi ngay lập tức "bùng nổ" và khiến trang web đặt vé online đơn vị chiếu phim bị sập do lượng truy cập quá lớn. Làm nên độ "hot" của hai bộ phim này truyền thông có vai trò rất lớn.

'Superman' Henry Cavill (người đẹp trai nhất thế giới năm 2022), minh tinh Bryce Dallas Howard và chủ nhân tượng vàng Oscar Sam Rockwell được tặng nón lá, nhận lì xì trong buổi ra mắt phim 'Argylle Siêu Điệp Viên'. Phản ứng của họ thích thú đến cỡ nào?