Táo Quân 2024 có giá vé cao nhất 14 triệu đồng

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2024" được biết sẽ ghi hình trong ba ngày 27-29/1. Trong đó, giá vé cao nhất lên đến 14 triệu đồng/cặp cho những vị trí sát sân khấu.

Mới đây trên các hội nhóm trao đổi, bán vé sự kiện tại Hà Nội, thông tin về vé Táo Quân 2024 nhanh chóng được lan truyền. Vé Táo Quân không phát hành qua hệ thống bán vé, chỉ dành cho khách mời, vì vậy khán giả có thể đến xem trực tiếp bằng vé được tặng hoặc chấp nhận mua lại từ người khác với giá cao.

Theo một người bán báo giá, vé ghế ngồi từ 30-26 hàng G-H có giá 7 triệu/vé.

Hiện nay, vé đã về tay người bán, các hội nhóm buôn bán vé Táo Quân nóng lên qua từng ngày. Theo đó, chương trình được ghi hình trong ba ngày 27-29/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Mỗi ngày ghi hình tương ứng với một màu vé khác nhau. Ngày 27/1 vé màu xanh dương, ngày 28/1 vé màu xanh lá cây và vé ngày 29/1 có màu đỏ. Giá vé dao động từ 12-14 triệu đồng/cặp tùy theo vị trí chỗ ngồi. Ghế càng gần sân khấu, trung tâm giá vé càng cao.

Thực tế, năm 2023, tình trạng phe vé Táo Quân cũng diễn ra rất sôi động. Giá vé dao động từ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng, có người đã rao bán cặp vé tới mức 4 triệu đồng cho một đêm diễn. So với giá vé năm 2023, giá vé năm nay đã tăng rất cao.

Đến hiện tại, BTC chương trình Táo Quân 2024 chỉ xác nhận thông tin chương trình sẽ trở lại, các thông tin khác được giữ kín. NSƯT Chí Trung xác nhận tham gia Táo Quân, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng "úp mở" sự tham gia qua các hình ảnh hậu trường đăng trên mạng xã hội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của Nam Em, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cho biết, đã lên kế hoạch và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Gần đây, thông tin về việc Jisoo (BLACKPINK) thành lập công ty riêng mang tên BLISSOO đã gây sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Đúng như những tin đồn trước đó từ truyền thông Hàn Quốc, Jisoo, thành viên cả BLACKPINK đã quyết định phát triển sự nghiệp cá nhân thông qua việc thành lập công ty BLISSOO. Và Jisoo cũng là thành viên thứ ba của nhóm sau Jennie và Lisa có công ty riêng.

Truyền thông mới đây đưa tin, nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Nhật Bản Hideo Sakaki đã bị cảnh sát bắt giữ vì bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ 20 tuổi.

Sau 10 ngày công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, trailer bộ phim "Đào, Phở và Piano" chính thức được Công ty Cổ phần Phim truyện 1 cho ra mắt trên nền tảng xã hội.

Sau hai thập kỷ kể từ khi ra mắt, một trong những vở nhạc kịch Broadway được yêu thích nhất, 'Wicked,' sẽ chính thức chuyển đổi sang màn ảnh rộng vào mùa lễ hội cuối năm nay.

Gần đây, Tun Phạm đã có nghi vấn xúc phạm và hạ thấp phụ nữ trong cuốn sách đầu tay mang tên “Vì cậu là bạn nhỏ của tớ”.