Tẩy chay các MV phản cảm

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, năm 2022 và đầu năm 2023, chứng kiến cuộc tái sinh ngoạn mục nhưng không kém phần ồn ào của làng nhạc Việt, cùng với hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới mẻ, ấn tượng và chương trình truyền hình thực tế được đầu tư kỹ lưỡng. Mặc dù vậy làng nhạc Việt cũng gây thất vọng khi chứng kiến nhiều lùm xùm liên quan đến vấn đề "nhạc rác" "nhạc phản cảm".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong bảng xếp hạng các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2023, Phần Lan tiếp tục giữ vị trí đầu bảng và đây là năm thứ sáu liên tiếp quốc gia này được vinh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

Lễ hội Las Fallas, hay còn gọi là Lễ hội hình nộm, là lễ hội lớn nhất ở Valencia, Tây Ban Nha. Đây còn là một trong những lễ hội độc đáo nhất của châu Âu thường được tổ chức vào tháng 3 hàng năm để chào đón vụ mùa mới.

Mới đây, video âm nhạc đầu tiên của một nhóm nhạc nữ ảo Hàn Quốc có tên là MAVE đã lan truyền nhanh chóng, thu hút gần 20 triệu lượt xem trên YouTube. Ngành giải trí Hàn Quốc đang dẫn đầu thế giới về khả năng nắm bắt xu hướng vũ trụ ảo (Metaverse).

Lễ Thánh Patrick là một trong những ngày lễ quan trọng của người dân Ireland, tổ chức vào ngày 17/3 hàng năm. Đến Ireland vào dịp này, du khách có dịp được tham gia những hoạt động đầy thú vị và sôi động.

Tại New York, Mỹ, có một bảo tàng đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là nơi trưng bày hàng ngàn chiếc đĩa cổ trong đó nhiều chiếc có tuổi đời hàng thế kỷ.